Ăn chơi 

Chia sẻ công thức nấu ăn ngon với các đầu bếp trẻ

Rate this post


Ngày 4/8, tại Trường Dạy nghề Nội trợ Tài Danh – 5A / 2 Trần Phú, Quận 5, Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới tại Việt Nam (WAMCVN) đã tổ chức buổi tọa đàm và đào tạo kỹ năng nấu nướng cho hơn 10 người. 30 đầu bếp trẻ.

Chia sẻ công thức nấu ăn ngon với các đầu bếp trẻ - 1


Tại buổi hội thảo, Chef Nguyễn Kelvin Quick, Giảng viên trung tâm đào tạo nghề bếp “Người nội trợ danh dự” đã sử dụng các sản phẩm gia vị của Lee Kum Kee như Tương, Sốt Hàu và Xốt XO để hướng dẫn hai món ăn dẫn đầu là Gà cuộn nấm hương sốt tương và Nướng Sò điệp sốt phô mai XO.


Chia sẻ công thức nấu ăn ngon với các đầu bếp trẻ - 2


Chương trình thu hút hơn 30 người tham dự. Tất cả các đầu bếp tham dự sau khi được hướng dẫn về sản phẩm và món ăn đã chia thành các nhóm để thực hành lại hai món này. Đây là cơ hội để các đầu bếp tham dự hiểu rõ hơn về sản phẩm của Lee Kum Kee và nhận chứng chỉ của WAMCVN.


Chia sẻ công thức nấu ăn ngon với các đầu bếp trẻ - 3


Với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh cho các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp, WAMCVN thường xuyên phối hợp với các nhà cung cấp nguyên liệu làm bếp tổ chức các buổi hội thảo. các chủ đề đặc biệt nhằm giới thiệu các sản phẩm của thương hiệu, các công thức đã áp dụng, hay các xu hướng ẩm thực mới để góp phần tạo nên sự đa dạng và phong phú cho thực đơn của mình.


Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia các chương trình sắp tới, các bạn có thể liên hệ fanpage của Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới tại Việt Nam https://www.facebook.com/wamcvn/.


Chia sẻ công thức nấu ăn ngon với các đầu bếp trẻ - 4

Bài viết liên quan

Leave a Comment