• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chỉ có 4 phim hoàn thành tốt hơn Demon Slayer ở Nhật Bản

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Chỉ có 4 phim hoàn thành tốt hơn Demon Slayer ở Nhật Bản

Kẻ giết quỷ: chuyến tàu mugen

Sau khi thống trị phòng vé toàn cầu, Sát quỷ – Kimetsu no Yaiba – Phim: Chuyến tàu Mugen tiếp tục làm tốt. Mặc dù chúng ta sẽ không có nó ở các rạp Bắc Mỹ cho đến năm sau, bộ phim hiện là bộ phim thành công thứ năm ở Nhật Bản. Bao giờ.

Ở NhậtSát quỷ – Kimetsu no Yaiba – Phim: Chuyến tàu Mugen đã bán chạy hơn tất cả Harry Potter phim và một số phim Hayao Miyazaki. Những bộ phim duy nhất làm tốt hơn ở Nhật Bản vào thời điểm này là Vùng đất linh hồn, Titanic, Đông cứngtên của bạn.

Phim cũng lập kỷ lục về ngày khởi chiếu và ngày cuối tuần công chiếu tốt nhất Nhật Bản. Xem xét virus coronavirus và thực tế là không có nhiều người sẵn sàng đến rạp chiếu phim ngay bây giờ, điều này đặc biệt cho thấy mức độ quan tâm từ người hâm mộ. Trước khi bộ phim ngừng chiếu trên màn ảnh rộng, bộ phim có thể vẫn tạo ra một số kỷ lục khác.

Nguồn: Anime News Network

____

Danica Davidson là tác giả của tác phẩm Manga Art cho người mới bắt đầu bán chạy nhất với họa sĩ Melanie Westin, và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *