Charlton Heston Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Nhà hoạt động chính trị và diễn viên người Mỹ Charles Heston có giá trị tài sản ròng ước tính là 40 triệu USD. Trong sự nghiệp diễn xuất kéo dài sáu thập kỷ của mình, anh đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Ngoài màn trình diễn của anh ấy trong Mười điều răn, anh cũng được chú ý khi xuất hiện trong bộ phim Ben-Hur năm 1959, bộ phim đã mang về cho anh giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cùng năm.

Charles Heston tên khai sinh là John Charles Carter vào ngày 4 tháng 10 năm 1923 tại Wilmette, Illinois, Hoa Kỳ. Vào năm 2003, anh quyết định từ giã sự nghiệp diễn xuất và kể từ đó anh giữ chức vụ chủ tịch NRA. Ông được chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer. Ở tuổi 84, ông qua đời vì bệnh viêm phổi vào ngày 5 tháng 4 năm 2008 tại Beverly Hills, California, Hoa Kỳ. Kể từ năm 1944 cho đến khi qua đời, ông đã kết hôn với Lydia Clarke, người mà ông có hai người con tên là Fraser Clarke và Holly Ann Heston.

Bắt đầu sự nghiệp vào năm 1941, ông đã tiếp tục xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình cho đến năm 2003. Heston cũng được chú ý với sự thể hiện ấn tượng của mình với các vai diễn trong các bộ phim như Planet of the Apes, El Cid, Touch of Evil, Chương trình lớn nhất trên trái đất.

Bài viết liên quan

Leave a Comment