• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chào mừng đến với Trường học Quỷ! Iruma-kun Phần 3 sử dụng Anh em Andrealphus

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

Chào mừng đến với Trường học Quỷ! Iruma-kun Phần 3 sử dụng Anh em Andrealphus

iruma-kun!

Nhiều thành viên hơn đã được tiết lộ cho mùa thứ ba của Chào mừng đến với Trường học Quỷ! anime, và lần này là dành cho một cặp nhân vật có biệt danh là Kentaro Kumagai của Dorodoro Bros. (Dae-Wi trong Vị thần của trường trung học) đã được chọn vào vai Ichiro Andrealphus, và Sho Nogami (Shiki trong THE iDOLM @ STER Side M) đã được chọn vào vai Niro Andrealphus.

Dưới đây là một cái nhìn về thiết kế nhân vật tương ứng của họ:

Dựa trên manga của Osamu Nishi, Chào mừng đến với Trường học Quỷ! mùa 3 sẽ có sự góp mặt của các nhân viên trở lại, bao gồm cả đạo diễn Makoto Morikawa tại Bandai Namco Pictures. Crunchyroll phát trực tiếp hai mùa đầu tiên của Chào mừng đến với Trường học Quỷ! anime và mô tả câu chuyện như vậy:

Suzuki Iruma, con người, 14 tuổi, một ngày nọ phát hiện ra mình bị đưa vào thế giới quỷ dữ làm trái ý mình. Để thêm vào tình trạng khó khăn của mình, chủ sở hữu lẩm cẩm và tự phong là “Ông nội” của anh ta là con quỷ chủ tọa ở trường học mới của anh ta. Để tồn tại, Iruma phải đối phó với một học sinh kiêu kỳ thách thức anh ta trong một cuộc đấu tay đôi, một cô gái có vấn đề về điều chỉnh và rất nhiều sinh vật đáng sợ khác! Liệu người theo chủ nghĩa hòa bình cuối cùng này có thể né tránh những chiếc cáp treo và những mũi tên đang bay theo cách của mình không? Khi anh ta đấu tranh điên cuồng, lòng tốt bẩm sinh của Iruma bắt đầu chiến thắng kẻ thù.

Nguồn: NHK

Leave a Reply

Your email address will not be published.