• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chào mừng đến với Trường học Quỷ! Iruma-kun Anime Thêm giáo viên cho Phần 3

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Chào mừng đến với Trường học Quỷ! Iruma-kun Anime Thêm giáo viên cho Phần 3

iruma-kun

Ba thành viên khác đã được tiết lộ cho Chào mừng đến với Trường học Quỷ! anime, dự kiến ​​sẽ quay trở lại vào mùa thứ ba vào ngày 8 tháng 10. Phần bổ sung mới nhất giới thiệu thêm ba giáo viên nữa vào hỗn hợp, vì vậy hãy xem ai sẽ đứng đầu lớp học tại Babyls School for Demons bên dưới.

Đầu tiên, chúng tôi có Kisho Taniyama (Kittan trong Toppa Gurren Lagann bên phải) với tư cách là General Furfur:

Mariko Kouda (Nayuki Minase trong Kanon) như Vepar:

Và Masami Iwasaki Luật sư kỳ tài) như Mr Hat:

Chào mừng đến với Trường học Quỷ! mùa 3 sẽ có sự góp mặt của các nhân viên trở lại, bao gồm cả đạo diễn Makoto Morikawa tại Bandai Namco Pictures. Crunchyroll phát trực tiếp hai mùa đầu tiên của Chào mừng đến với Trường học Quỷ! anime và mô tả câu chuyện như vậy:

Suzuki Iruma, con người, 14 tuổi, một ngày nọ thấy mình bị đưa vào thế giới của quỷ dữ làm trái ý mình. Để thêm vào tình trạng khó khăn của mình, chủ sở hữu lẩm cẩm và tự phong là “Ông nội” của anh ta là con quỷ chủ tọa tại trường học mới của anh ta. Để tồn tại, Iruma phải đối phó với một học sinh kiêu kỳ thách thức anh ta trong một cuộc đấu tay đôi, một cô gái có vấn đề về điều chỉnh và rất nhiều sinh vật đáng sợ khác! Liệu người theo chủ nghĩa hòa bình cuối cùng này có thể né tránh những chiếc cáp treo và những mũi tên đang bay theo cách của mình không? Khi anh ta đấu tranh điên cuồng, lòng tốt bẩm sinh của Iruma bắt đầu chiến thắng kẻ thù.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *