• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chainsaw Man tung ra đoạn giới thiệu có lồng tiếng, thông tin về diễn viên

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Chainsaw Man tung ra đoạn giới thiệu có lồng tiếng, thông tin về diễn viên

người đàn ông cầm cưa anime

Buổi ra mắt của rất được mong đợi Chainsaw Man chỉ còn chưa đầy một tháng nữa sẽ chuyển thể anime. Ngay sau khi phát hành đoạn giới thiệu và thông tin về 12 chủ đề kết thúc và nghệ sĩ đi kèm với mỗi tập, nhiều thông tin chi tiết đã được tiết lộ cho những người hâm mộ thích xem anime lồng tiếng của họ. Có, một đoạn giới thiệu lồng tiếng chính thức đã bị bỏ, cùng với tên của các diễn viên chính.

Ryan Colt Levy có vai chính trong vai Denji, sau đó Suzie Yeung đóng vai Makima, Sarah Wiedenheft đóng vai Power, và Reagan Murdock đóng vai Aki. Mike McFarland là giám đốc.

Anime sẽ có buổi ra mắt tại Mỹ vào ngày 7 tháng 10 tại New York Comic-Con. Đây sẽ là cơ hội đầu tiên của mọi người để nghe bản lồng tiếng Anh ngoài đoạn giới thiệu.

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 10 và Crunchyroll sẽ được phát trực tuyến. Nó nói rằng bản lồng tiếng sẽ được phát trực tuyến vào một ngày sau đó, nhưng không nói rõ thời điểm đó có thể là.

Anime đang được thực hiện bởi MAPPA, với Ryu Nakayama của Cỏ ba lá đenJujutsu Kaisen chỉ đạo dự án với tư cách là giám đốc. Việc viết kịch bản đã được giao cho Hiroshi Seko, người trước đây đã từng viết cho Attack on Titan The Final Season. Âm nhạc được sáng tác bởi kensuke ushio, người có thông tin xác thực bao gồm A Silent Voice, DEVILMAN khócLiz and the Blue Bird. Chỉ đạo nghệ thuật đến với Yusuke Takeda từ Vinland Saga.

Crunchyroll đã đưa ra mô tả này về anime:

“Denji là một cậu bé tuổi teen sống với một con Quỷ Cưa tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã phải sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức của anh ấy mất dần, anh ấy lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành ‘Chainsaw Man’ – một người đàn ông có trái tim ác quỷ. “

Bộ truyện tranh gốc của Tatsuki Fujimoto ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *