CC Sabathia Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Nhận mức lương hàng năm 155 triệu đô la vào năm 2015, CC Sabathia là cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ với tài sản ròng ước tính khoảng 60 triệu đô la vào năm 2013. Anh hiện đang chơi ở Giải bóng chày nhà nghề cho New York Yankees với tư cách là vận động viên ném bóng của đội.

Carsten Charles “CC” Sabathia Jr sinh ngày Ngày 21 tháng 7 năm 1980 tại Vallejo, California. Năm 1998, anh được chọn bởi Cleveland Indians là 20thứ tự chọn tổng thể trong vòng đầu tiên của MLB Draft. Sabathia bắt đầu sự nghiệp MLB của mình vào năm 2001 với người da đỏ. Anh ấy đã kiếm được khoản tiền thưởng ký hợp đồng là 1,3 triệu đô la. Vào tháng 2 năm sau, người da đỏ đã ký hợp đồng với anh ta trong 4 năm trị giá 9,5 triệu đô la.

Năm 2008, anh được giao dịch cho Milwaukee Brewers để đổi lấy Michael Brantley, Rob Bryson, Zach Jackson và Matt LaPorta. Trước năm 2009, Sabathia được New York Yankees ký hợp đồng có thời hạn 7 năm trị giá 161 triệu đô la, khiến anh trở thành tay ném được trả lương cao nhất trong lịch sử Giải bóng chày nhà nghề. Vào năm 2013, kỷ lục này đã bị phá vỡ khi Felix Hernandez đồng ý với hợp đồng trị giá 175 triệu đô la Mỹ có thời hạn 7 năm với Seattle Mariners.

CC Sabathia hiện đã kết hôn với người vợ Amber, người mà anh ta có bốn người con tên là Jaeden, Arie, Cyia, Carter và Carsten.

Bài viết liên quan

Leave a Comment