Giải trí 

Cây Oliver giá trị ròng | Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng

Rate this post

Giá trị thực của Oliver Tree là gì?

Oliver Tree là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà làm phim có giá trị tài sản ròng là 500 nghìn đô la. Oliver Tree lần đầu tiên đạt được sự công nhận lớn vào năm 2016 khi bài hát “When I’m Down” của anh ấy được lan truyền mạnh mẽ. Anh ấy đã thành công hơn nữa vào năm 2020 với album phòng thu đầu tay “Ugly is Beautiful” và vào năm 2021 với bài hát “Life Goes On”. Album phòng thu thứ hai của Tree, “Cowboy Tears”, ra mắt vào đầu năm 2022.

Đầu đời

Oliver Tree tên khai sinh là Oliver Tree Nickell vào ngày 29 tháng 6 năm 1993 tại Santa Cruz, California. Anh bắt đầu thể hiện khả năng âm nhạc của mình khi còn nhỏ; lúc ba tuổi, anh ấy đã học piano, và khi sáu tuổi đã viết một album. Sau đó anh ấy chơi guitar trong ban nhạc ska tên là Irony. Khi còn là một thiếu niên học trung học, Tree đã mê nhạc điện tử và hip hop, đồng thời trở thành DJ. Anh ấy cũng thu âm với nhóm nhạc rap Mindfuck, và dưới nghệ danh Kryph, sản xuất nhạc dubstep và biểu diễn tại một số lễ hội. Vào năm 17 tuổi, Tree đã mở các buổi biểu diễn cho các nghệ sĩ như Frank Ocean và Tyler, the Creator.

Khởi đầu nghề nghiệp

Năm 2010, Tree chính thức khởi động sự nghiệp thu âm solo của mình. Mặc dù ban đầu anh ấy tự phát hành âm nhạc của mình, cuối cùng anh ấy đã ký hợp đồng với R&S Records vào năm 2011. Sau một thời gian gián đoạn trong thời gian anh ấy nghiên cứu công nghệ âm nhạc tại Học viện Nghệ thuật California, Tree đã phát hành EP đầu tiên của mình, mang tên “Demons” vào năm 2013. Tương tự. năm, anh phát hành một album độc lập có tên “Splitting Bra Branch.” Ba năm sau đó, Tree ra mắt truyền hình với chương trình “Last Call with Carson Daly”, biểu diễn cùng DJ và rapper Getter. Tree cũng có một bản hit lan truyền với bài hát “When I’m Down”, giúp anh ấy được ghi nhận nhiều nhất.

EP và Album Studio

Sau thành công lan truyền của “When I’m Down”, Tree ký hợp đồng với Atlantic Records; anh ấy tiếp tục phát hành EP đầu tay của hãng lớn, “Alien Boy” vào đầu năm 2018. Cùng với đó, anh ấy đã phát hành một video âm nhạc cho “All That x Alien Boy”, trong đó có cảnh anh ấy thực hiện các pha nguy hiểm trên xe tải quái vật của riêng mình tại Đường cao tốc tự động Perris. Cuối năm 2018, Tree phát hành video âm nhạc cho đĩa đơn “Hurt”, nằm trong album đầu tay “Ugly is Beautiful”. Năm sau, anh phát hành video âm nhạc cho các bài hát “Fuck” và “Miracle Man”, cũng như EP thứ hai, “Do You Feel Me?” Tree cũng phát hành đĩa đơn “Cash Machine” cùng với video âm nhạc của mình. Vào tháng 5 năm 2020, anh phát hành video âm nhạc cho “Bury Me Alive.”

Giá trị ròng của cây Oliver

(Ảnh của Rob Kim / Getty Images cho iHeartRadio)

Sau một số lần trì hoãn do đại dịch COVID-19 và các sự kiện thế giới khác, Tree cuối cùng đã phát hành album phòng thu đầu tay của mình, “Ugly is Beautiful” vào tháng 7 năm 2020. Một bản hit thương mại quan trọng, nó ra mắt ở vị trí thứ 14 trên Billboard 200 và ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Top Rock Albums. Ngoài sự đóng góp của chính Tree, album có sự tham gia sản xuất của các nghệ sĩ như Marshmello, Stint, Andrew Goldstein và Whethan. Trong khi đó, trên ấn bản sang trọng của album, Tree đã thành công với đĩa đơn “Life Goes On.” Anh tiếp tục phát hành album phòng thu thứ hai, “Cowboy Tears” vào đầu năm 2022; nó được hỗ trợ bởi đĩa đơn “Cowboys Don’t Cry.”

Hợp tác

Tree đã hợp tác với một số nghệ sĩ cho đến nay trong sự nghiệp của mình. Năm 2016, anh ấy đã được giới thiệu trong bài hát “My Mind Is” của NVDES và “Forget It” của Getter. Anh ấy đã được giới thiệu trong một bài hát khác của NVDES, “Running,” vào năm 2018. Tree cũng đã được giới thiệu trong các bài hát như “Pumpidup” của Lorenzo, “Freefall” của Whethan và “Asshole” của Lil Yachty. Năm 2021, anh hợp tác với ban nhạc rave người Nga Little Big trong EP hợp tác “Welcome to the Internet”, trong đó có đĩa đơn “Turn it Up”.

Lễ hội âm nhạc và chuyến tham quan

Trong khuôn khổ lễ hội, Tree đã biểu diễn tại các lễ hội lớn như Lollapalooza, Coachella, và Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật Ngoại địa. Anh ấy đã gặp một sự cố kịch tính tại Coachella vào năm 2019 khi anh ấy bị vấp ngã sau khi nhảy từ trên sân khấu, dẫn đến chấn thương ở môi, mũi và miệng.

Khi nói đến các chuyến lưu diễn, Tree đóng vai trò là người hỗ trợ trong Chuyến lưu diễn cuối cùng để rời đi của Louis the Child vào năm 2017 và Skizzy Mars ‘Are You OK? Tour diễn vào năm 2018. Vào năm sau, anh ấy đã thực hiện các chuyến lưu diễn ở Bắc Mỹ và Châu Âu cùng với Hobo Johnson.

Các liên doanh khác

Ngoài âm nhạc, Tree thường xuyên đạo diễn, viết kịch bản và hành động trong các video hài; Đáng chú ý, anh ta đã hoàn thành công việc với công ty Fuck Jerry. Trong số các hoạt động khác của mình, anh đã lập kỷ lục Guinness thế giới vào năm 2020 cho chiếc xe tay ga lớn nhất thế giới; sau đó anh ấy đã tải lên một đoạn video quay cảnh mình cưỡi nó. Cũng trong năm 2020, Tree xuất hiện trong một tập của H3 Podcast, trong đó anh ta cáo buộc rằng hãng đĩa Atlantic đã ép anh ta phát hành nhiều đĩa đơn từ album đầu tay trái với ý muốn của anh ta.

Bài viết liên quan

Leave a Comment