Casey Wasserman Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Giám đốc điều hành người Mỹ Casey Wasserman có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 200 triệu đô la vào năm 2012. Giám đốc điều hành đại lý thể thao này là chủ sở hữu của Los Angeles Avengers, một đội bóng thuộc liên đoàn Arena.

Casey Wasserman tốt nghiệp Đại học California tại Los Angeles (UCLA), nơi anh đã hoàn thành bằng Cử nhân Khoa học Chính trị. Sau khi hoàn thành bằng cử nhân của UCLA, anh ấy bắt đầu làm việc với tư cách là một nhân viên ngân hàng đầu tư.

Anh ấy trở thành người trẻ tuổi nhất sở hữu một đội thể thao chuyên nghiệp khi mua Los Angeles Avengers của Arena Football League với giá 5 triệu đô la. 1998. Cuối cùng, anh trở thành chủ tịch của Arena Football League dù tuổi đời còn rất trẻ.

Cùng năm khi mua lại đội bóng đá, Casey Wasserman đã thành lập Wasserman Media Group, một công ty quản lý tài năng và tiếp thị thể thao, nơi anh giữ vai trò là Giám đốc điều hành. Hiện tại, anh ấy đại diện cho một số cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới như Jonathan Woodgate, Tim Cahill, Robbie Keane, Steven Gerrard, Michael Owen, Jamie Carragher, Emile Heskey, Tim Howard, Park Ji-Sung, Jack Wilshere, Shay Given, Scott Parker , và Wes Brown.

Bài viết liên quan

Leave a Comment