DU LỊCH 

‘Cập nhật’ những lợi ích mới của thẻ tín dụng dành cho các đội sắp đi du lịch nước ngoài

Rate this post

Hàn Quốc mới bắt đầu cấp visa trở lại, Nhật Bản và nhiều nước khác cũng đã sẵn sàng công bố mở cửa đầy đủ của du lịch. Mùa hè này, những người đi bộ có thểTôi đi ra nước ngoài đến Khám phá cả nền văn hóa và ẩm thực rộng lớn trên thế giới.

Có rất nhiều thứ bạn cần chuẩn bị cho một chuyến đi nước ngoài, không chỉ là giấy tờ tùy thân, thông tin cần biết, hành lý xách tay, mà còn tài chính để cảm thấy tự do để tận hưởng chuyến đi. Đổi ngoại tệ không đủ, đi du lịch bằng tiền mặt cũng không đủ, bạn phải mang theo thẻ tín dụng!

Thẻ tín dụng là một thẻ sử dụng Thanh toán trước, ngân hàng sẽ cho bạn hạn mức 20 triệu, 50 triệu đồng đồng,… Để chi tiêu, không tính lãi 45-55 ngày hoặc thậm chí là thời gian tồn tại của thẻ nếu bạn sử dụng nó VIB 0 Lãi suất. Chỉ cần nhớ đủ để trả nợ đến hạn. Tthẻ tín dụng an toàn an ninh “ăn đứt” tiền mặt, bởi vì Vâng mã số gia cố. Chưa dừng lại ở đó, bạn phải lắng nghe người trong cuộc chia sẻ kinh nghiệm thực tế, để biết thêm những lợi ích bất ngờ của thẻ tín dụng khi đi du lịch nước ngoài.

Mua sắm từ A đến Z chuẩn bị đi du lịch

Thứ nhất, thẻ tín dụng có sẵn quanh năm và xuyên biên giới. Chỉ đặt vé máy bay, khách sạn và tour du lịch đến Hàn Quốc bằng thẻ tín dụng VIB Travel Elite nhưng Tuấn Linh (31 tuổi, Hà Nội) đã tiết kiệm được gần 2 triệu đồng. Loại thẻ này đang chạy rất nhiều ưu đãi từ các hãng hàng không đến hàng nghìn khách sạn trên thế giới.

Linh được hoàn 350.000 cho vé máy bay Vietnam Airlines trên 3,5 triệu đồng. Ngoài ra, VIB cũng đang giảm đến 10% cho chủ thẻ tín dụng khi mua vé các Qatar Airways, American Airlines, Thai Smile Airways…. Quẹt thẻ cũng có thể tính điểm thưởng đến trao đổi như mong muốn. Cầm tấm vé trong tay, nghe mùa hè vẫy gọi, bay về nơi xa!

Kết hợp vé máy bay, khách sạn, tour du lịchcũng Bạn có thể mua được giá tốt qua các trang du lịch như Traveloka, My Tour, Agoda, IViVu, Booking.com. Bất kỳ trang nào Vâng Ưu đãi sâu cho chủ thẻ Tín dụng VIB, ít nhất là 200.000 đồng, nhiều nhất là 1,15 triệu đồng. Bạn chỉ cần kiểm tra chéo các bên, bên nào rẻ hơn thì thanh toán!

Như là, Traveloka đang giảm 200.000 cho giao dịch từ 2 triệu đồng cho chủ thẻ VIB đặt vé máy bay, khách sạn, tour du lịch đến hết ngày 31 tháng 8. My Tour giảm 10% (tối đa 300.000 đồng) khi đặt phòng đến 31 tháng 12. IViVu giảm ngay 1 triệu đồng cho hóa đơn. 10 triệu đồng khi đặt phòng hoặc mua tour, mua combo du lịch đến cuối năm. Riêng Booking.com hoàn tiền tới 10% khi đặt phòng đến năm 2024.

Ưu đãi lớn nhất là Agoda, giảm 20% lên đến 1.150.000 đồng khi đặt phòng khách sạn trên toàn thế giới. Nhưng hãy nhớ đặt chỗ trước 31/07 và nghỉ trước 31/03 nhé!

Thanh toán tiện lợi, nghỉ ngơi tại phòng chờ tại các sân bay quốc tế

Chuẩn bị xong ở Việt Nam, sang nước khác, thẻ tiếp tục phát huy hết khả năng của “chiếc túi thần kỳ” Doraemon trong chuyến đi. Ví dụ, nếu bạn đến Mỹ hoặc Canada, bạn sẽ thấy đây là “thiên đường” của thẻ tín dụng, ít người dùng tiền mặt để chi tiêu. Mua một ly cà phê cho tiền chẵn, bạn sẽ mất nhiều thời gian chờ người dân địa phương tìm và đếm đủ tiền lẻ và xu để trả lại.

Trong thời gian chờ đợi tại các sân bay quốc tế, bạn có thể mang thẻ lên máy bay vào phòng chờ để ăn, uống, ngủ, nghỉ ở hạng thương gia và miễn phí thay vì phải ngồi chờ bay vòng vòng như thây ma. Giá vé vào phòng chờ thường dao động từ 300 – 800.000 đồng tùy sân bay. Bạn có thể trình bày Thẻ VIB Premier Không biên giới hoặc VIB Travel Elite thay cho vé Vào và ra tại hơn 1000 phòng chờ trên toàn thế giới. Nếu VIB Travel Elite cho phép bạn sử dụng 4 phòng chờ thì Premier Boundless cho phép bạn ra vào phòng chờ không giới hạn.

Sang Singapore, có thẻ tín dụng cũng nhẹ nhàng và tiện lợi hơn. Hầu hết du khách đến đảo quốc sư tử đều đi phương tiện công cộng vì nó nhanh chóng tiết kiệm. Nhưng Thu Nga (26 tuổi, TP.HCM) vừa từ Singapore về và tiết lộ, bạn không cần mất thời gian tìm kiếm địa điểm mua thẻ EZ-Link mà hãy đến cây ATM để nạp tiền vào. có thể đi xe buýt và tàu điện ngầm. Chỉ có thẻ VIB Travel Élite ra vào bến, lên xuống xe thoải mái. đi bao nhiêu, trả tiền Mặc dù vậy, bạn không phải lo lắng về việc nạp quá nhiều và sau đó vứt nó đi như thẻ EZ-Link.

Mua sắm thoải mái, tự động chuyển đổi ngoại tệ phù hợp khi thanh toán

Du lịch nước ngoài vào mùa hè, ít ai bỏ qua sở thích săn hàng hiệu, mua sắm mỹ phẩm. Mùa sale mạnh nhất ở Hong Kong là từ tháng 5 đến cuối tháng 7. Tại Malaysia, mùa sale diễn ra vào tháng 7; Tại Thái Lan, Mỹ và Singapore, doanh số bán hàng tăng mạnh trong suốt mùa hè. Sợ mang theo một đống tiền dày cộp đi mua sắm, sợ trộm ở chỗ đông người nên chỉ cần quẹt thẻ tín dụng là có thể thanh toán.Bạn cũng có thể nhận thêm chiết khấu, tích điểm hoặc hoàn tiền theo chương trình riêng của thẻ.

Từ trung tâm thương mại đến cửa hàng tạp hóa đều hỗ trợ thanh toán bằng thẻ. Lại là bạn Bạn không phải thay đổi tiền tệ mỗi khi mua sắm, vì thẻ tín dụng của bạn sẽ tự động chuyển đổi loại ngoại tệ thích hợp. Ví dụ, sang Pháp, bạn có thể thanh toán tiền hàng bằng VND, thay vì EUR. Nhiều ngân hàng thu phí 4-6% trên mỗi hóa đơn. NHở? bạn có Thẻ VIB Travel Elite, phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1,75%.Một lưu ý nhỏ để bạn bớt bỡ ngỡ, đó là thu ngân có thể yêu cầu bạn ký tên vào cả hóa đơn và mặt sau của thẻ, để xác nhận trùng khớp và đúng chủ thẻ.

Có thẻ tín dụng, việc đi du lịch nước ngoài cũng đỡ lo hơn. Khi cần tiền mặt, bạn có thể mang thẻ của mình đến một máy ATM tương thích để rút tiền. Trong trường hợp bạn bị mất thẻ hoặc nuốt thẻ ở nước ngoài, rất dễ dàng để khóa thẻ với đường Gọi đến tổng đài có sim đã đăng ký chuyển vùng quốc tế. Một số ngân hàng đi đầu trong việc số hóa như VIB hỗ trợ tính năng khóa thẻ ngay trên ứng dụng ngân hàng di động. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và khóa thẻ ngay trên điện thoại di động có kết nối internet.

Bây giờ bạn Tôi sẽ hoàn toàn an toàn để đi du lịch nước ngoài!

Bài viết liên quan

Leave a Comment