DU LỊCH 

Cao nguyên hoa – Lạc vào khung cảnh thơ mộng, mộng mơ của Đà Lạt

Rate this post

Nằm trên tuyến đường du lịch đèo Tà Nung, giữa không gian thiên nhiên núi rừng bao la, nơi bốn mùa trăm hoa đua nở, Cao nguyên hoa Đà Lạt hút hồn du khách khiến du khách không thể nào làm ngơ.

Cao nguyên hoa - Lạc vào khung cảnh thơ mộng, mộng mơ của Đà Lạt - 1

Dù chỉ mới chính thức khai trương từ ngày 1/2/2022 nhưng điểm đến này đã và đang thu hút du khách gần xa bởi vẻ đẹp xanh tươi, hùng vĩ của núi rừng và sự khoe sắc của hàng ngàn loài hoa rực rỡ.

Cao nguyên hoa Đà Lạt với diện tích hơn 122 ha, là nơi bảo tồn đa dạng sinh học và bảo tồn cảnh quan thiên nhiên Đà Lạt, không những thế nơi đây còn trồng nhiều loại cây quý, cây cảnh. , với hàng trăm loài hoa khoe sắc bốn mùa quanh năm.

Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm bể bơi vô cực giữa rừng nhiệt đới; xả stress với Đu quay Đà Lạt – trò chơi xích đu lớn nhất Việt Nam; Thoải mái chụp hình check in với dàn siêu xe cực ngầu và cực chất.

Cao nguyên hoa - Lạc vào khung cảnh thơ mộng, mộng mơ của Đà Lạt - 2

Những ngọn đồi vô cùng thơ mộng như: đồi hoa súng sông Nile, đồi mai anh đào, đồi hoa sim tím, đồi hoa hoàng yến, đồi hoa nhài nhật, hoa giấy ngũ sắc…

Cao nguyên hoa - Lạc vào khung cảnh thơ mộng, mộng mơ của Đà Lạt - 3

Nơi đây cũng là địa điểm chụp ảnh cưới đậm chất hoa

Điểm độc đáo nhất là Rose Garden – Vườn hồng, với hàng trăm loại hồng ngoại, hồng nội, hồng cổ quý hiếm tỏa hương thơm bốn mùa.

Với những ai ưa khám phá, mạo hiểm, du khách sẽ được dạo bước trên con đường rừng nhiệt đới dẫn đến cây si cổ thụ ngàn năm tuổi huyền bí và cổ kính. Ngoài ra còn có đồi cỏ cắm trại, nhà phù thủy, hồ nước trong vắt, đồi mai anh đào, đồi hoa súng nile, đồi hoa sim tím, đồi hoa hoàng yến, đồi hoa lài, đồi hoa giấy ngũ sắc,…

Cao nguyên hoa - Lạc vào khung cảnh thơ mộng, mộng mơ của Đà Lạt - 4

Du khách có thể đi bộ xuyên rừng dẫn đến cây si cổ thụ nghìn năm tuổi, vui chơi cắm trại trên đồi cỏ với làn nước suối trong vắt.

Cao nguyên hoa - Lạc vào khung cảnh thơ mộng, mộng mơ của Đà Lạt - 5

Nhiều loại cây rất đặc biệt, thu hút nhiều du khách quan tâm

Cao nguyên hoa - Lạc vào khung cảnh thơ mộng, mộng mơ của Đà Lạt - 6Trải nghiệm trò chơi đu quay lớn nhất Việt Nam
Cao nguyên hoa - Lạc vào khung cảnh thơ mộng, mộng mơ của Đà Lạt - 7Rừng thông bạt ngàn với tầm nhìn trực diện ra hồ bơi vô cực mát mẻ

Một số lưu ý cho du khách khi đến đây là nên mang theo giày bata hoặc giày đế thấp vì địa hình hơi dốc, đội nón lá thì tốt, còn không thì có thể mượn (miễn phí) nón lá tại đây để tránh đen da. . Cây và hoa trong dự án phải được chăm sóc cẩn thận, du khách không nên ngắt hoa, bẻ cành.

Bài viết liên quan

Leave a Comment