DU LỊCH 

Cảnh xúc động nhân viên bảo vệ ôm bé gái đi lạc ở biển Mỹ Khê

Rate this post

Nhân viên bãi biển Đà Nẵng bế bé gái 4 tuổi đi tìm bố mẹ

Trước đó, ngày 13/6, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 30 giây ghi lại hình ảnh một nhân viên trật tự bãi biển một tay ôm cháu bé, tay kia dùng loa thông báo: “Hiện tại, chúng tôi đã tiếp nhận một bé gái về. 4 tuổi, mặc áo tắm màu xanh, lạc vào Lăng Ông, vậy bố mẹ cháu bé là ai thì liên hệ đưa cháu về… ”.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào chiều 12/6, nhân viên trật tự bãi biển trong clip là ông Phan Thanh Trinh, Đội trật tự du lịch bãi biển (Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng).

Anh Trinh cho biết, khi phát hiện cháu bé mất bố mẹ, anh và một số người dân cũng đã dò hỏi thông tin của bố mẹ. Nhưng lúc này, cháu bé hoảng sợ không nhớ được gì. Thấy cô gái hoảng sợ, anh ta ôm cô vào lòng và đi bộ hơn 3km dọc bờ biển để phát thông báo tìm được gia đình. “Khi được ôm con vào lòng, tôi rất thương và coi con như con gái của mình”, chị Trinh nói.

Thấy anh Phan Thanh Trinh bồng cháu bé đi tìm bố mẹ, nhiều người dân địa phương và du khách tắm biển gần đó cũng lập tức hỗ trợ, chạy tán loạn khắp nơi để tìm bố mẹ cháu bé. “1 tiếng sau, tôi và con trai mới tìm được bố mẹ cháu, cả nhà gặp nhau ôm nhau khóc”, chị Trinh kể.

CLIP: Xúc động trước cảnh nhân viên bảo vệ bờ biển Đà Nẵng bế bé gái 4 tuổi đi tìm bố mẹ thất lạc - Ảnh 2.

Hình ảnh nhân viên bãi biển Đà Nẵng bế cháu bé 4 tuổi đi tìm bố mẹ khiến nhiều người xúc động

CLIP: Xúc động trước cảnh bảo vệ bờ biển Đà Nẵng cõng bé gái 4 tuổi đi tìm bố mẹ thất lạc - Ảnh 3.

Sau khoảng 1 giờ tìm kiếm, bé gái 4 tuổi đã được đoàn tụ với bố mẹ

Được biết, đây không phải lần đầu tiên anh Trình chứng kiến ​​cảnh phụ huynh mất con ở bãi biển. “Mới đầu tháng 6/2022, một bé gái ở Hà Nội được mẹ đưa vào Đà Nẵng du lịch thì bị lạc mẹ khi tắm biển. Gia đình một mẹ một con nên cháu mất tích. Người mẹ hốt hoảng. Rất may là chúng tôi đã tìm thấy cháu rất nhanh. Hình ảnh người mẹ ôm chặt con vào lòng khiến anh em cũng bật khóc ”, chị Trinh kể lại.

Theo đại diện Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, trong dịp cao điểm du lịch, các bậc phụ huynh khi đưa con em đi tắm biển cần cẩn thận, quan tâm nhiều hơn đến con em mình để đảm bảo một kỳ nghỉ an toàn. An toàn, kỳ nghỉ thú vị.

Ngoài ra, cha mẹ tuyệt đối không nên để con chơi một mình, tự bơi ở biển kể cả khi con đã lớn và biết bơi vì có thể xảy ra những sự cố không mong muốn như chuột rút, nghẹt thở … và các con có thể bị trượt ngã. cha mẹ của họ.

Bài viết liên quan

Leave a Comment