DU LỊCH 

Căn hộ du lịch Co-living – Sản phẩm bất động sản đáng đầu tư tại Đà Nẵng, tại sao?

Rate this post

Thời điểm này cũng mở ra cơ hội lý tưởng để thị trường du lịch lâu đời như Đà Nẵng làm mới mình với mô hình dịch vụ lưu trú theo định hướng Workcation như dự án Felicia OceanView Apart-Hotel.

Du lịch Đà Nẵng tiên phong đổi mới với mô hình Co-living

Sau 6 tháng đầu năm 2022, kinh tế Đà Nẵng chuyển biến tích cực, nên trong quý II / 2022, thành phố đã đề ra nhiều giải pháp để sớm tăng tốc và phục hồi kinh tế.

Cụ thể, thành phố đẩy nhanh các dự án tạo điểm nhấn cho du lịch như dự án Làng Vân, quảng trường trung tâm, nâng cấp sân bay Đà Nẵng …; đồng thời, khơi thông những điểm nghẽn để nhanh chóng đưa vào khai thác các tour du lịch quanh bán đảo Sơn Trà, trên Vịnh Đà Nẵng, các tuyến sông; phát triển thêm các sản phẩm du lịch trải nghiệm, sáng tạo trên nền tảng kỹ thuật số.

Với nhiều giải pháp, tổng lượng khách ước đạt 1,3 triệu lượt, tăng 33,7% so với cùng kỳ; doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống đạt 8.329 tỷ đồng, tăng 13,2% so với cùng kỳ năm 2021.

Không dừng lại ở đó, việc hàng loạt tên tuổi lớn của làng công nghệ thế giới chọn Đà Nẵng làm “cứ điểm” đầu tư đã dần hé lộ hình hài của một “thung lũng silicon” mới ở châu Á. Bên cạnh đó, Đà Nẵng còn là nơi phát triển hàng đầu miền Trung, là địa phương khá cởi mở với các mô hình kinh tế mới. Từ đó, tạo điều kiện để mô hình căn hộ du lịch kết hợp không gian làm việc năng động (Co-living) được triển khai nhanh chóng, đưa Đà Nẵng hòa nhịp với sự chuyển động mới của nền kinh tế.

Co-living là xu hướng giao thoa giữa du lịch và nghỉ dưỡng kết hợp làm việc và giải trí của những người thích sự năng động và trải nghiệm, được ưa chuộng trong giới Millennials (những người sinh từ 1980-2000). Trên thế giới đã có nhiều thành phố du lịch nổi tiếng với mô hình này bởi sự xuất hiện ngày càng nhiều của các “du mục kỹ thuật số” (digital nomad – làm việc thông qua máy tính và internet) như các thành phố. Bờ biển Địa Trung Hải tập trung nhiều doanh nhân trẻ như Jávea, Mallorca của Tây Ban Nha với hệ sinh thái Co-living hoàn hảo. Mô hình này sau đó nhanh chóng lan sang Miami, Panama ở châu Mỹ và sau đó là các thành phố năng động ở châu Á như Singapore, Sydney, Tokyo …

Tại Việt Nam, lyf, thương hiệu của The Ascott Limited, đã tiên phong phát triển mô hình này tại Đà Nẵng thông qua dự án Khách sạn căn hộ Felicia OceanView. Điểm chung của các thành phố này là có nền tảng về bất động sản nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch tốt và nhiều startup công nghệ.

Căn hộ du lịch Co-living - Sản phẩm bất động sản đáng đầu tư tại Đà Nẵng, tại sao?  - Ảnh 1.

Mô hình Co-living như Felicia OceanView Apart-Hotel đang tạo động lực mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng.

Giữa lòng thành phố, mô hình nghỉ dưỡng hướng biển tạo nên giá trị đầu tư vượt trội

Ngành du lịch phục hồi, bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng nhanh chóng trở lại đường đua. Đặc biệt, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp không gian làm việc như Co-living đang tạo nên sự mới mẻ và hấp dẫn.

Khách sạn Felicia OceanView Apart-Hotel tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp, hướng ra bãi biển Mỹ Khê – nơi được tạp chí Forbes bình chọn vào top 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Nơi đây quy tụ hàng loạt dự án quy mô lớn trong ngành du lịch – khách sạn, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong và ngoài thành phố khi chỉ cách trung tâm khoảng 3 km, sân bay quốc tế Đà Nẵng 5,5 km và ga xe lửa 5 km.

Là dự án tiên phong trong mô hình lưu trú mới, Felicia OceanView Apart-Hotel tạo ra một không gian gắn kết, cho du khách trải nghiệm những nét văn hóa đa sắc màu như Trixie Kitchen Space; không gian giặt là tích hợp với khu chơi game; không gian xã hội & hợp tác sáng tạo; Khu chăm sóc sức khỏe Bliss Gym & Yoga….

Căn hộ du lịch Co-living - Sản phẩm bất động sản đáng đầu tư tại Đà Nẵng, tại sao?  - Ảnh 2.

Căn hộ du lịch Co-living kết hợp Co-working đang tạo ra một xu hướng đầu tư mới tại các thành phố du lịch

Với bài toán đầu tư tối ưu, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 15% tương đương 283 triệu đồng là đã có thể sở hữu căn hộ du lịch Co-living kết hợp Co-working tại Đà Nẵng. Khách hàng sử dụng phương thức thanh toán nhanh 95% sẽ được chiết khấu lên đến 10% giá trị căn hộ. Trong khi đó, với phương thức vay vốn, nhà đầu tư được VietinBank hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn gốc 18 tháng.

Ngoài ra, sau khi sở hữu và đưa dự án vào hoạt động, nhà đầu tư sẽ được nhận lợi nhuận liên tục và không thấp hơn 6% giá trị sản phẩm trong 5 năm đầu tiên, cùng 20 đêm nghỉ miễn phí tại dự án từ chương trình chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn.

Dưới sự phục hồi của thị trường du lịch, Felicia OceanView Apart-Hotel kết hợp các giá trị của không gian nghỉ dưỡng, công việc sáng tạo và cơ hội đầu tư tối ưu. Rộng hơn, xu hướng này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam trong tương lai.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0901 157 668

Trang web: https://felicia.com.vn/

https://cafebiz.vn/can-ho-du-lich-co-living-san-pham-bds-dang-dau-tu-tai-da-nang-vi-sao-20220715112855686.chn


Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống Kinh tế

Bài viết liên quan

Leave a Comment