• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cân bằng liều lĩnh trên một sợi dây băng qua một ngọn núi lửa đang hoạt động

ByBich Ngoc

Jan 20, 2023
Rate this post

Khoảnh khắc kinh hoàng cho thấy một người đàn ông đang thực hiện động tác giữ thăng bằng nguy hiểm trên dây khi ngọn núi lửa dưới chân đang bốc cháy đỏ rực.

Rafael Bridi đến từ Brazil và Alexander Schulz đến từ Đức thực hiện thử thách mạo hiểm là giữ thăng bằng trên dây qua một ngọn núi lửa đang hoạt động.

Cao chót vót trên đảo Tanna, ngọn núi lửa cao 363 mét đã phun trào không ngừng kể từ năm 1774.

Đoạn video ngoạn mục ghi lại nỗ lực lập kỷ lục thế giới mới của hai người đàn ông. Sợi dây được buộc ở hai đầu, bắc qua ngọn núi lửa và nhiệm vụ của hai người là giữ thăng bằng khi đi trên dây từ đầu này sang đầu kia. Cả hai chuyến đi bộ đều ở độ cao 42 mét so với miệng núi lửa.

Rafael Bridi cho biết: “Cảm giác bay bổng và tự do luôn là một trong những động lực lớn nhất giúp tôi vượt qua khó khăn, làm việc chăm chỉ mỗi ngày để chinh phục những thử thách mới. Cảm giác bay lượn và giữ thăng bằng trên dây cao.”

Câu thần chú mà Rafael Bridi thường sử dụng là tập trung vào hơi thở, giúp anh tỉnh táo và hạn chế những suy nghĩ tiêu cực.

Để chuẩn bị cho những chiều cao phi thường, Rafael Bridi tập luyện từ hai đến ba ngày mỗi tuần, thậm chí sử dụng dây chùng dài 100 mét tại nhà để luyện tập. Anh cũng kết hợp tập luyện với các môn thể thao khác như yoga, thiền, lướt sóng, đạp xe, jiu-jitsu và leo núi. Rafael Bridi hy vọng thành tích của anh sẽ truyền cảm hứng cho mọi người trên thế giới tin vào ước mơ của họ.

Rafael Bridi giữ kỷ lục thế giới khi đi trên sợi dây nối hai khinh khí cầu treo lơ lửng ở độ cao 1.900 mét. Rafael Bridi không sợ độ cao, trên thực tế, anh yêu nó, đam mê hoạt động ngoài trời, kết nối với thiên nhiên và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

Từ một kỹ sư, anh nhanh chóng trở thành một vận động viên chuyên nghiệp, thậm chí gặp gỡ các chuyên gia khác trong môn thể thao này như Dean Potter và Philippe Petit.

Trong chuyến hành trình của mình, Rafael Bridi có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp, thậm chí thỉnh thoảng có thể tận hưởng chuyến thăm của một số loài chim tò mò đậu trên dây. Vào những ngày may mắn hơn, anh ấy nhìn thấy cầu vồng từ một góc độ rất đặc biệt.

63 chiếc thìa kim loại đủ kích cỡ trong dạ dày của một người đàn ông Ấn ĐộNgười đàn ông 32 tuổi khiến mọi người bất ngờ khi có 63 chiếc thìa kim loại trong bụng.

Hoàng Dũng (tóm tắt)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *