• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Campfire Cooking In Another World With My Absurd Skill sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2022! Bị kích thích?

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Được sáng tác và minh họa lần lượt bởi Ren Eguchi và Masa, Campfire Cooking in Another World With My Absurd Skill là một bộ light novel theo thể loại Isekai tiêu chuẩn và lấy bối cảnh là một người đàn ông trưởng thành bất cẩn nhưng thích phiêu lưu hoặc táo bạo thay cho một thiếu niên trung học bình thường. Nó là bản gốc cũng như tiêu đề thay thế “Tondemo Skill de Isekai Hourou Mesh” bằng tiếng Nhật.

Nó được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 11 năm 2016 và cho đến nay, bộ light novel đã sản xuất được 12 tập với tập mới nhất được phát hành vào tháng 5 năm 2022. của anime chuyển thể sắp tới.

Lửa Trại Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác Với Đoạn Phim Kỹ Năng Phi Thường Của Tôi

Lửa trại nấu ăn ở thế giới khác với đoạn giới thiệu kỹ năng phi lý của tôi đã được phát hành khoảng hai tháng trước. Một số khác được theo dõi trên kênh YouTube chính thức của MAPPA studio. Đoạn trailer mới nhất mang đến cho chúng ta gương mặt của Mukuoda Tsuyoshi với khả năng Internet Grocery đặc trưng của anh ấy. Chúng tôi cũng được giới thiệu với các nhân vật mà anh ấy gặp trong chuyến thám hiểm của mình.

Các nhà sản xuất cũng tiết lộ bài hát chủ đề mở đầu do Van de Shop hát và có tựa đề “Zeitaku na Saji”. Bài hát chủ đề kết thúc do Yuma Uchida thể hiện và có tựa đề là “Happy-go-Journey”.

Lửa Trại Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác Với Cốt Truyện Kỹ Năng Vô Lý Của Tôi

lửa trại nấu ăn ở một thế giới khác với kỹ năng ngớ ngẩn của tôi

Tsuyoshi Mukouda không có gì đặc biệt ở Nhật Bản hiện đại, vì vậy khi được triệu tập đến thế giới của kiếm thuật và ma thuật, anh ấy nghĩ rằng mình đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu chỉ có một lần trong đời. Thật không may, vương quốc triệu tập anh ta chỉ có được anh ta một cách tình cờ. Anh ta không chỉ không phải là một trong ba anh hùng được triệu tập, mà số lượng của anh ta còn lố bịch khi so sánh. Hơn nữa, có điều gì đó đáng ngờ về vương quốc này.

Anh ta nhanh chóng chạy trốn để rèn giũa con đường của riêng mình ở thế giới khác này. Hy vọng duy nhất của Mukda là kỹ năng độc đáo của anh ấy, “Siêu thị trực tuyến”, cho phép anh ấy mua các sản phẩm hiện đại trong một thế giới giả tưởng. Nó không hiệu quả trong chiến đấu, nhưng nếu anh ta chơi bài tốt, anh ta có thể sống thoải mái. Ít nhất, đó là những gì Mukouda tin tưởng, mặc dù thực phẩm hiện đại được mua bằng kỹ năng này có một số tác dụng phụ kỳ lạ. Mukouda giới thiệu cách nấu ăn hiện đại cực kỳ ngon miệng trong một môi trường giả tưởng, dẫn đến việc một số khách hàng lặp lại khao khát nhiều hơn một cách nực cười.

Lửa Trại Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác Bằng Kỹ Năng Phi Thường Của Tôi Chuyển Thể Anime

Lửa trại nấu ăn ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi

Nếu bạn đã đọc cuốn light novel này, thì chúng tôi có một tin rất vui dành cho bạn! Theo một rò rỉ được chia sẻ bởi Anime News and Facts (hay còn gọi là @AniNewsandFacts) trên Twitter, Campfire Cooking In Another World With My Absurd Skill có thể sẽ sớm được chuyển thể thành anime. Trong một vụ việc tương tự, @Shonenleaks trên Twitter cũng xác nhận tương tự.

Do đó, nếu bạn đã đọc bộ light novel này, bạn phải ở trên chín tầng mây. Theo các nguồn tin, điều đáng chú ý là việc sản xuất sẽ được thực hiện bởi STUDIO MAPPA. Đây sẽ là Anime Isekai đầu tiên của Mappa. Nếu bạn là một mọt sách, bạn phải biết Studio Mappa và tình yêu dành cho sự hoàn hảo của nó. Từng sản xuất những tựa game siêu đình đám như Attack on Titan, Jujutsu Kaisen, Chainsaw Man, Kakegurui, Dororo, v.v. Họ xứng đáng được đánh giá cao ở đây.

Đốt lửa trại nấu ăn ở thế giới khác với kỹ năng ngớ ngẩn của tôi Anime Ngày phát hành

Lửa trại nấu ăn ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi bản phát hành đã được ấn định vào Thứ Ba, ngày 10 tháng 1 năm 2023. Bản phát sóng mô phỏng bằng tiếng Anh sẽ phát hành đồng thời trên Crunchyroll.

Nấu ăn lửa trại ở một thế giới khác với kỹ năng phi thường của tôi Anime Cast

Studio MAPPA phụ trách chuyển thể anime với Kiyoshi Matsuda của cá chuối nổi tiếng với tư cách là đạo diễn chính. Đây là danh sách các diễn viên lồng tiếng được chia sẻ!

Tóm tắt nó lên

Vì vậy, tin tuyệt vời đã có ở đây và chúng tôi tin rằng bạn hẳn đã trải qua nó rồi. Thông tin đã được chia sẻ bởi nhiều người rò rỉ Anime trên phương tiện truyền thông xã hội và do đó theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi, những rò rỉ có thể là sự thật. Campfire Cooking In Another World With My Absurd Skill tự nó đã là một kiệt tác và nhận được sự hỗ trợ sản xuất từ ​​Studio Mappa, chúng tôi cũng rất phấn khích khi biết rằng nó sẽ được chuyển thể thành anime.

Vâng, đó là tất cả từ phía chúng tôi trong ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi chúng tôi có thêm thông tin và trong thời gian chờ đợi, nếu bạn có bất kỳ thông tin liên quan nào, hãy đảm bảo nhận xét về thông tin đó. Chúng tôi thường đăng những nội dung tương tự trên trang web của mình, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã xem qua và nếu bạn là một người hay khóc thì nơi này chính là thiên đường trên trái đất dành cho bạn!

Một bộ truyện tranh nổi tiếng khác đang được chuyển thể thành anime, hãy xem phần này, “Liệu Blue Box có được chuyển thể thành anime không?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *