• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cảm thấy hụt hẫng? Những bộ Anime kỳ quái này sẽ mang lại nụ cười cho khuôn mặt của bạn

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Cảm thấy hụt hẫng? Những bộ Anime kỳ quái này sẽ mang lại nụ cười cho khuôn mặt của bạn

Một số anime kỳ lạ và tuyệt vời để khiến bạn mỉm cười!

Cảm thấy hơi u ám? Bạn cần một thứ gì đó hơi lệch lạc để đánh lạc hướng và làm hài lòng? Đừng lo lắng. Chúng tôi đã tìm thấy một số anime kỳ lạ, cong vênh và tuyệt vời được đảm bảo mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Cho dù đó là trò đùa siêu thực, trò đùa trong anime cổ điển hay bạo lực cực kỳ vui nhộn, một hoặc nhiều trong số đó chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao tinh thần. Hãy đi sâu vào và trở nên điên cuồng!

Tàu chiến không gian Tiramisu

Nếu bạn là một fan hâm mộ của anime khoa học viễn tưởng và cơ học cổ điển, bạn sẽ quen thuộc với rất nhiều thứ Tàu chiến không gian Tiramisu có trên cung cấp. Anh hùng của chúng ta là một phi công người máy chiến đấu chống lại một tổ chức độc ác ngoài hành tinh – nhưng người hâm mộ sẽ được một nụ cười (và một trận cười sảng khoái) từ tập truyện có thật. Thấy chưa, Subaru một phi công cơ khí… nhưng anh ấy thực sự quan tâm hơn đến sự riêng tư của mình và có cơ hội được ăn trong hòa bình.

Loạt phim mở rộng ra bên ngoài, cho chúng ta thấy đế chế ngoài hành tinh và những người lãnh đạo của nó. Có rất nhiều tiết lộ về opera-esque đang diễn ra. Nhưng hơn thế nữa, chương trình vẫn tiếp tục nhại lại anime Mecha. Hãy chuẩn bị để xem nó chỉ ra những trò lố thường gặp, những nhân vật nổi tiếng và nhiều hơn một vài mối quan tâm có liên quan trong cuộc sống thực.

Thiên thần phá án Dokuro-chan

Nếu bộ phim hài khát máu hơn là thứ khiến bạn mỉm cười, hãy xem Thiên thần phá án Dokuro-chan. Anime từ năm 2005 này là tất cả về một thiên thần được gửi đến để ngăn chặn một người đàn ông khám phá ra bí mật của sự bất tử. Tại sao? Bởi vì điều bí mật được nói ra sẽ khiến tất cả phụ nữ ngừng lão hóa ở tuổi 12. Và điều đó có tất cả những hệ lụy thô thiển cần phải dừng lại.

May mắn thay, Dokuro được trang bị con dơi có gai đáng tin cậy Excalibolg của cô. Với nó, cô ấy sẽ tàn phá Sakura, cậu bé cuối cùng lớn lên để gây rối với chính kết cấu của con người. Nhưng phiên bản “đối phó” với Sakura của Dokuro có thể giết anh ta ít nhất một lần mỗi ngày. May mắn thay, cô ấy có thể khiến anh ta sống lại bằng một câu thần chú ma thuật…. Chờ đã, cô ấy định làm gì lần nữa?

Pop Team Epic

Chuyển thể anime của Bkub Okawa’s Pop Team Epic đã mang lại nụ cười cho nhiều khuôn mặt… nụ cười bối rối, nhưng dù sao cũng là nụ cười. 4koma với sự tham gia của hai nữ sinh kỳ lạ Popuko và Pipimi không có cốt truyện nào để nói về nó, và đôi khi chuyển sang các phong cách nghệ thuật hoặc bối cảnh khác nhau hoàn toàn. Thêm vào đó, dàn diễn viên thay đổi giữa các tập mỗi tuần.

Nếu bạn là người mới tham gia bộ truyện và không quen với phong cách hài hước kỳ lạ của Okawa, cách tốt nhất của bạn là chỉ cần đi sâu vào. Tất cả sẽ hợp lý chứ? Tuyệt đối không. Đó là một nửa niềm vui. Chỉ cần chờ đợi cho chuyến đi.

Những bộ anime nào khác khiến bạn mỉm cười khi tâm trạng tồi tệ? Tiêu đề ngoài tường yêu thích của bạn là gì?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *