• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Call of the Night Bắt đầu Anime vào năm 2022, phát hành đoạn giới thiệu Teaser

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Call of the Night Bắt đầu Anime vào năm 2022, phát hành đoạn giới thiệu Teaser

Truyện tranh Cuộc gọi của đêm của Kotoyama đang được chuyển thể thành anime. Anime sẽ ra mắt vào tháng 7, và trong khi đó chúng tôi đã được tung ra một đoạn giới thiệu teaser với một số thông tin về dàn diễn viên và đoàn làm phim. Trong đó, chúng ta cũng có thể nghe thấy bài hát chủ đề “Yofukashi no Uta” (“Call of the Night” bằng tiếng Anh) do Creepy Nuts thể hiện.

Hai thành viên của dàn diễn viên đã được tiết lộ: Gen Sato đóng vai Kо Yamori và Sora Amamiya đóng vai Nazuna Nanakusa.

Đạo diễn anime là Tomoyuki Itamura, và đạo diễn chính là Tetsuya Miyanishi, người đã từng làm việc Josee, Con hổ và con cá. Kịch bản được viết bởi Michiko Yokote của Bleach và Cowboy Bebop. Thiết kế nhân vật rơi vào tay Haruka Sagawa của Những ngày hạnh phúc.

Manga gốc đã ra mắt trên Weekly Shonen Jump vào mùa hè năm 2019. Tập thứ tám ra mắt vào tháng 7, với tập thứ chín dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tuần tới. Tại Nhật Bản, các tập được biên soạn được xuất bản bởi Shogakukan. VIZ Media phát hành manga bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả này:

“Nanakusa là một ma cà rồng. Ko sao với con người. Anh ấy cũng muốn trở thành một trong số đó. Nhưng sự biến đổi không đến dễ dàng như vậy…

Khi Nazuna mời Ko qua đêm tại chỗ của cô ấy trong một tòa nhà bỏ hoang, anh ấy đã bị thu hút! Nhưng rồi anh thức giấc hôn lên cổ và cắn quá chặt vào cổ… Có phải chính hương vị thơm ngon của dòng máu anh khiến cô gặp anh đêm này qua đêm khác để phiêu lưu đêm khuya, trò chuyện và… chợp mắt? Hay cái gì khác? Sau đó, khi một cô gái dễ thương trong quá khứ của Yamori xuất hiện và tranh giành sự chú ý của anh ấy, mối quan hệ mới chớm nở của anh ấy với xác sống được đưa vào thử nghiệm! ”

Bạn đã đọc manga chưa? Bạn có muốn xem anime này khi nó ra mắt vào năm sau không?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *