• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Call of the Night Anime tiết lộ Teaser và Visual mới

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Call of the Night Anime tiết lộ Teaser và Visual mới

cuộc gọi của đêm

Cuộc gọi của đêm là một bộ anime truyền hình sắp ra mắt sẽ chuyển thể từ manga cùng tên của Kotoyama, và một vài mặt hàng mới đã đến để xem trước những gì có trong cửa hàng. Ngoài một hình ảnh quan trọng mới, một đoạn trailer giới thiệu ở đây tập trung vào một nhân vật chính ma cà rồng khác, Nazuna Nanakusa, người bị thu hút bởi nhân vật chính Ko Yamori bị mất trí nhớ.

Trực quan:

Như đã đưa tin trước đó, đạo diễn anime là Tomoyuki Itamura, và đạo diễn chính là Tetsuya Miyanishi, người đã từng làm việc Josee, Con hổ và con cá. Kịch bản được viết bởi Michiko Yokote của Bleach và Cowboy Bebop. Thiết kế nhân vật rơi vào tay Haruka Sagawa của Những ngày hạnh phúc.

Manga gốc ra mắt vào Shonen Jump hàng tuần trong mùa hè năm 2019. Tập thứ tám ra mắt vào tháng 7, với tập thứ chín dự kiến ​​phát hành vào tuần sau. Tại Nhật Bản, các tập được biên soạn được xuất bản bởi Shogakukan. VIZ Media phát hành manga bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả này về nó:

“Nanakusa là một ma cà rồng. Ko sao với con người. Anh ấy cũng muốn trở thành một trong số đó. Nhưng sự biến đổi không dễ dàng như vậy…

Khi Nazuna mời Ko qua đêm tại chỗ của cô ấy trong một tòa nhà bỏ hoang, anh ấy đã bị thu hút! Nhưng rồi anh tỉnh dậy hôn lên cổ và cắn quá nhiều… Có phải chính hương vị thơm ngon của dòng máu anh khiến cô gặp anh đêm này qua đêm khác để phiêu lưu đêm khuya, trò chuyện và… chợp mắt? Hay cái gì khác? Sau đó, khi một cô gái dễ thương trong quá khứ của Yamori xuất hiện và tranh giành sự chú ý của anh ấy, mối quan hệ mới chớm nở của anh ấy với xác sống được đưa vào thử nghiệm! ”

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *