• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Café Terrace và những nữ thần của nó giới thiệu Ouka Makuzawa

ByBich Ngoc

Feb 25, 2023
Rate this post

Café Terrace và những nữ thần của nó chuyển thể anime đã giới thiệu Ouka Makuzawa thông qua một hình ảnh và đoạn giới thiệu vào thứ Sáu. Ouka là một trong những nhân viên của Familia và cô ấy đang học thiết kế thời trang ở trường. Cô cũng phụ trách thiết kế đồng phục và trang trí quán cà phê. Bộ anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng Tư.

Ouka Makuzawa – hình ảnh nhân vật

Ouka Makuzawa là nhân viên mới nhất của quán café Familia có hình ảnh và trailer. Anime trước đó đã giới thiệu Shiragiku Ono, Riho Tsukishima, Ami Tsuruga và Akane Hououji. . Studio Tezuka Productions đang làm hoạt hình trong khi Satoshi Kuwabara chỉ đạo. Keiichiro Ochi viết kịch bản và Masatsune Noguchi thiết kế nhân vật. Shu Kanematsu và Miki Sakurai sẽ soạn nhạc.

Trailer nhân vật Ouka Makuzawa

Dàn diễn viên của loạt phim bao gồm:

  • Masaaki Mizunaka trong vai Hayato Kusakabe
  • Azumi Waki ​​trong vai Shiragiku Ono
  • Yamane Aya vai Tsukishima Riho
  • Sayumi Suzushiro vai Tsuruga Ami
  • Asami Seto trong vai Akane Houji
  • Ruriko Aoki trong vai Ouka Makuzawa

Anime truyền hình dựa trên bộ truyện tranh của Koji Seo. Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha đang đăng bộ truyện tranh nhiều kỳ kể từ tháng 2 năm 2021 và nó hiện có 9 tập được lưu hành. Kodansha US đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và họ mô tả nó như sau:
Khi bà của Hayato qua đời, anh ta định bán quán cà phê xuống cấp của bà trên bờ biển mà không nhận ra rằng đó cũng là nơi ở của năm phụ nữ trẻ tự gọi mình là gia đình?! Sự tuyệt vọng của họ để giữ cho quán cà phê mở cửa đã thuyết phục Hayato thử… nhưng ngay cả những ý định tốt nhất của họ cũng có thể không đủ để khiến nó thành công! Và anh ta thậm chí có thể làm việc với năm người phụ nữ ngỗ nghịch này không? Không có vấn đề gì, anh ấy đã cắt giảm công việc của mình cho anh ấy! Một romcom mới thú vị của tác giả Fuuka và Suzuka!

Nguồn: Twitter chính thức
© Koji Seo, Kodansha / Ban sản xuất “Goddess Café Terrace”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *