• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Café Terrace and Its Goddesses tung trailer cho Akane Hououji

ByBich Ngoc

Feb 18, 2023
Rate this post

phim hoạt hình truyền hình Café Terrace và những nữ thần của nó đã phát hành trailer nhân vật và hình ảnh cho Akane Hououji (do Asami Seto lồng tiếng) vào thứ Sáu. Akane được mô tả là nhân viên pha cà phê giỏi nhất trong quán cà phê, đồng thời cô ấy cũng là giọng ca chính và tay guitar trong một ban nhạc nữ. Bộ phim sẽ ra mắt vào tháng Tư này.

Akane Houuji
Hououji Akane – Hình ảnh nhân vật

Café Terrace và những nữ thần của nó Anime trước đó đã tiết lộ trailer và hình ảnh của Shiragiku Ono, Riho Tsukishima và Ami Tsuruga. Studio Tezuka Productions đang sản xuất hoạt hình chuyển thể dựa trên manga cùng tên của tác giả Koji Seo. Satoshi Kuwabara sẽ chỉ đạo với Keiichiro Ochi viết kịch bản và Masatsune Noguchi minh họa Shu Kanematsu và Miki Sakurai đang soạn nhạc.Dàn diễn viên bao gồm Masaaki Mizunaka trong vai Hayato Kusakabe, Azumi Waki ​​trong vai Shiragiku Ono, Aya Yamane trong vai Riho Tsukishima, Sayumi Suzushiro trong vai Ami Tsuruga, Asami Seto trong vai Akane Hououji và Ruriko Aoki trong vai Ouka Makuzawa.

Hououji Akane – Trailer nhân vật

Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha đang đăng nhiều kỳ bộ truyện tranh và nó hiện có 9 tập được lưu hành. Kodansha US đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và họ mô tả nó như sau:
Khi bà của Hayato qua đời, anh ta định bán quán cà phê xuống cấp của bà trên bờ biển mà không nhận ra rằng đó cũng là nơi ở của năm phụ nữ trẻ tự gọi mình là gia đình?! Sự tuyệt vọng của họ để giữ cho quán cà phê mở đã thuyết phục Hayato thử… nhưng ngay cả ý định tốt nhất của họ cũng có thể không đủ để khiến nó thành công! Và anh ta thậm chí có thể làm việc với năm người phụ nữ ngỗ nghịch này không? Không có vấn đề gì, anh ấy đã cắt giảm công việc của mình cho anh ấy! Một romcom mới thú vị của tác giả Fuuka và Suzuka!

Nguồn: Twitter chính thức
© Koji Seo, Kodansha / Ban sản xuất “Goddess Café Terrace”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *