• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cách xem Demon Slayer theo thứ tự – 9 Tailed Kitsune

ByBich Ngoc

Mar 11, 2023
Rate this post

Hoàn toàn bình thường khi cảm thấy choáng ngợp trước nhiều bản phát hành của Kẻ Diệt Quỷ. Nhưng đừng lo lắng, vì tôi đã cung cấp cho bạn hướng dẫn toàn diện này về cách xem kẻ giết quỷ theo thứ tự, bao gồm tất cả các phim đã phát hành!

kẻ giết quỷ là một bộ truyện tranh Nhật Bản chuyển thể thành phim hoạt hình kể về câu chuyện của Tanjirou, một cậu bé có gia đình bị một con quỷ sát hại dã man. Người duy nhất sống sót là chị gái Nezuko, người đã bị biến thành quỷ.

Do đó, Tanjirou lên đường thực hiện sứ mệnh trả thù cho gia đình và tìm cách biến Nezuko trở lại thành người.

Chuyển thể anime của Ufotable phát sóng vào năm 2019 đã được giới phê bình đánh giá cao và phần phim tiếp theo, Chuyến tàu Mugen, phát hành vào năm 2020, đã thành công về mặt doanh thu phòng vé. Phần thứ hai được công chiếu vào năm 2021 và hiện tại đã có một bộ phim điện ảnh và phim truyền hình ra mắt vào năm 2023 đi sâu vào Vòng cung Làng thợ rèn.

Không thể phủ nhận, bộ này là một trong những chương trình anime nổi tiếng nhất hiện nay. Người hâm mộ thường ca ngợi nó vì những cảnh hành động được thực hiện tốt, hình ảnh tuyệt đẹp và mồi nhử waifu. Cái sau dường như luôn hoạt động.

Năm 2020, các kẻ giết quỷ nhượng quyền thương mại đã tạo ra doanh thu bán hàng hàng năm ước tính là 8,75 tỷ đô la, trở thành một trong những thương hiệu truyền thông có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Vì vậy, hãy đi sâu vào và xem cách xem kẻ giết quỷ theo đúng thứ tự!

Bản cập nhật cuối cùng được thực hiện vào ngày 03.10.2023 bởi Misaka để bao gồm sê-ri & phim Sát thủ quỷ 2023 mới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài đăng này chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn sử dụng các liên kết này để mua thứ gì đó, tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Cảm ơn!

Cách xem Demon Slayer theo thứ tự (có phim)

Nên xem kẻ giết quỷ theo lệnh phát hành.

Nếu bạn đang hỏi liệu bạn có cần xem kẻ giết quỷ phim, câu trả lời ngắn gọn là không. Bạn không cần phải xem chúng cả.

Ngày 1 kẻ giết quỷ bộ phim bao gồm các Arc giống như phần đầu tiên của phần 2. Arc này được gọi là Arc Tàu hỏa Mugen.

Do đó, bạn có thể bỏ qua hoàn toàn phần phim đầu tiên và chỉ xem phần 2 hoặc bạn có thể bỏ qua phần 1 của phần 2 có tên là Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba Arc tàu hỏa Mugen và chỉ xem phần thứ hai của mùa thứ 2, có tiêu đề Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba – Khu giải trí.

Một tình huống tương tự là với thứ 2 kẻ giết quỷ phim, vì bộ phim đó là sự kết hợp giữa phần cuối của phần 2—Phần Khu giải trí—và phần mở rộng đầu tiên của phần 3 (Phần Làng thợ rèn mới). Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể bỏ qua tập đầu tiên của phần 3 nếu đã xem phần 2.

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt, bạn có thể muốn xem cả phim điện ảnh và phim truyền hình dài tập. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và tốc độ xem của bạn.

Nên về cơ bản:

  • Nếu bạn muốn xem phim Kẻ Diệt Quỷ: Sát quỷ Phần 1 → Sát quỷ – Bộ phim: Chuyến tàu Mugen (phim 1) → Sát quỷ Phần 2 (Hồi khu giải trí) → Sát quỷ -Đến làng thợ rèn- (phim 2) → Sát quỷ mùa 3 (Hồi làng kiếm)
  • Nếu bạn chỉ muốn xem sê-ri phim truyền hình Demon Slayer: Sát quỷ Phần 1 → Sát quỷ Phần 2 (cả Arc Tàu hỏa Mugen và Arc Khu giải trí) → Sát quỷ Phần 3 (Arc Làng kiếm sĩ)

Xin lưu ý: mùa thứ hai của Sát thủ quỷ được chia thành hai phần. Khóa học đầu tiên được gọi là Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Mugen Train Arc. Phần thứ hai có tên là Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Entertainment District Arc, tiếp tục câu chuyện sau Arc Tàu hỏa Mugen.

Sát Thủ Quỷ: Kimetsu No Yaiba (2019)

Đây là mùa đầu tiên của bộ anime nổi tiếng.

Chúng ta gặp Tanjiro, gia đình gần như bị lũ quỷ tiêu diệt hoàn toàn, chỉ còn anh và em gái đã bị biến thành quỷ sống sót.

Anh ta đang thực hiện nhiệm vụ trả thù cho gia đình và biến em gái của mình trở lại thành người. Để làm như vậy, anh ấy bắt đầu huấn luyện dưới quyền của một thành viên đã nghỉ hưu của Quân đoàn Sát quỷ để trở thành Thợ săn quỷ.

Sát Thủ Quỷ: Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train (2020)

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bộ phim Chuyến tàu Mugen là phần tiếp theo trực tiếp của phần đầu tiên của loạt phim và nó phỏng theo Arc Tàu hỏa Mugen. Phim dài hai tiếng nên hãy đảm bảo bạn có đủ thời gian để thưởng thức nhé!

Tanjiro và Nezuko, cùng với Zenitsu và Inosuke, tham gia cùng một trong những kiếm sĩ mạnh nhất của Quân đoàn Sát quỷ, Flame Hashira Kyojuro Rengoku, để đối mặt với con quỷ trên Chuyến tàu Mugen, đang trên đà tuyệt vọng.

(Nguồn: IMDb)

Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Mùa thứ 2 (2021–2022)

Season này có hai phần: Mugen Train Arc và Entertainment District Arc.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Phần Chuyến tàu Mugen

Phần đầu tiên của phần thứ hai, được gọi là Phần Chuyến tàu Mugen, về cơ bản là một phiên bản dài hơn và được điều chỉnh một chút của bộ phim năm 2020 mà chúng ta đã đề cập trước đó.

Phần này được chuyển thể thành bảy tập và một số cảnh được kéo dài để cải thiện dòng chảy tự nhiên của câu chuyện khi chuyển sang phần thứ hai.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Khu giải trí

Nếu bạn là một kẻ giết quỷ thì các bạn tuyệt đối không thể bỏ lỡ arc thứ 2 của season 2 nhé. Nó được gọi là Vòng cung Khu giải trí, và nó kéo dài qua 11 tập phim ly kỳ.

Trong phần này, Tanjiro hợp tác với Zenitsu và Inosuke để giúp Hashira âm thanh hào hoa, Tengen Uzui, săn lùng một con quỷ đang gây hỗn loạn ở khu đèn đỏ Yoshiwara. Hãy sẵn sàng cho một số pha hành động gay cấn và kịch tính, bạn của tôi!

Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba -Đến Làng Thợ Kiếm-

thứ 2 kẻ giết quỷ phim kể lại những gì đã xảy ra trong Phần 2 tập 10 và 11 (được gọi là “Never Give Up” và “No Matter How Many Lives”), sau đó chuyển sang tập đầu tiên của kẻ giết quỷ Mùa thứ 3, là một phần của Swordsmith Village Arc.

Nói chung, bộ phim này về cơ bản là phần tiền truyện của phần 3 của Sát thủ quỷ dữ để cho phép chuyển tiếp liền mạch so với phần trước.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season thứ 3 (Arc Làng kiếm sĩ)

kẻ giết quỷ Phần 3 chính thức được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 4 lúc 11:55 tối JST trên Fuji TV.

Tập đầu tiên bắt đầu với thời lượng phát sóng đặc biệt kéo dài một giờ, dài hơn thời lượng 22 phút thông thường của chương trình.

Như tiêu đề gợi ý, phần này sẽ tập trung vào Arc Làng kiếm sĩ, và chúng ta có thể mong đợi được xem một số trận chiến hoành tráng và những khoảnh khắc xúc động khi Tanjiro và những người bạn của mình đối mặt với những thử thách và kẻ thù mới. Vì vậy hãy thắt dây an toàn và sẵn sàng cho một cuộc hành trình thú vị khác trong thế giới Sát Quỷ!

Bỏ qua phụ trong Demon Slayer

Hãy yên tâm, không có chất độn nào được phát hiện!

Xem phim Diệt quỷ ở đâu

Nếu bạn đang tìm cách để xem kẻ giết quỷ, có một số nền tảng mà bạn có thể truy cập nó. Dưới đây là một số tùy chọn:

Hàng hóa diệt quỷ

Bạn có thích Kẻ giết quỷ không? Có rất nhiều loại hàng hóa chất lượng cao, từ những nhân vật xinh đẹp cho đến kiếm cosplay cho đến các phụ kiện khác nhau. Tất cả chúng đều có sẵn trên Amazon, vận chuyển trên toàn thế giới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *