Ăn chơi 

Cách làm bánh mì trứng nướng, sữa chua bằng nồi chiên

Rate this post

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 1. Sandwich 2-3 lát
  • 2. Lòng đỏ trứng 2 điều
  • 3. Sữa chua 1 hộp

Món bánh mì trứng nướng sữa chua mà chúng tôi giới thiệu đến bạn trong bài viết này để dùng vào bữa sáng hoặc để chống đói vào buổi chiều là hoàn toàn hợp lý! Nguyên liệu đơn giản, thao tác nhanh gọn lẹ, bạn sẽ không hối hận nếu không thử.

Có nồi chiên không khí mà không thử làm món bánh này thì phí quá: 5 phút hoạt động là xong, ai ăn cũng khen ngon!  - Ảnh 1.

Bánh mì trứng nướng, sữa chua

Cách làm bánh mì trứng nướng sữa chua

Chuẩn bị các thành phần

Cắt bỏ các cạnh cứng của bánh mì sandwich và chia thành 4 miếng nhỏ. Cho 2 lòng đỏ trứng gà vào bát và đánh tan. Sau đó nhúng bánh mì sandwich vào lòng đỏ trứng, phết sữa chua lên một mặt bánh rồi dùng bánh mì sandwich kẹp lại.

Nhúng bánh mì sandwich sữa chua vào bát lòng đỏ trứng gà một lần nữa.

Có nồi chiên không khí mà không thử làm món bánh này thì phí quá: 5 phút hoạt động là xong, ai ăn cũng khen ngon!  - Ảnh 3.

Hành động như thế này

Nướng bánh trong nồi chiên không dầu

Bạn làm nóng nồi chiên không khí ở 200 độ trong 3-5 phút. Sau đó, cho bánh mì sữa chua vào nồi chiên, nướng ở nhiệt độ 180 độ trong 10 phút.

Có nồi chiên không khí mà không thử làm món bánh này thì phí quá: 5 phút hoạt động là xong, ai ăn cũng khen ngon!  - Ảnh 5.

đã hết

Vậy là bạn đã hoàn thành xong món bánh mì trứng nướng sữa chua rồi đấy. Làm như vậy bánh có lớp vỏ giòn rụm. Cắn một miếng và phần nhân sữa chua bên trong chảy ra, bao gồm cả cà phê. Nếu thích bánh nhiều kem hơn, bạn có thể trộn sữa chua với phô mai con bò cười. Đối với món bánh này, bạn nên dùng sữa chua có đường thay vì sữa chua không đường.

Sáng nay có 3-4 chiếc bánh mì trứng nướng, sữa chua và 1 ly sữa tươi này thì tuyệt. Nếu trong gia đình bạn có con nhỏ thì càng nên làm món bánh này nhé. Tôi chắc rằng các bé sẽ vô cùng thích thú.

Ghi chú: Nếu bạn muốn món bánh mì trứng nướng, sữa chua này hoàn toàn tốt cho sức khỏe, bạn nên dùng bánh mì đen / bánh mì nguyên cám, sữa chua không đường và làm ngọt sữa chua với đường ăn kiêng hoặc mật ong. Như vậy, dù ăn từ sáng đến tối cũng không sợ bị tăng cân.

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh mì trứng sữa chua này nhé!

https://afamily.vn/co-noi-chien-khong-dau-ma-chua-thu-lam-mon-banh-nay-thi-qua-phi-thao-tac-5-phut-la-xong- ai-an-cung-khen-tam-tac-20220417172730261.chn

Bài viết liên quan

Leave a Comment