• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cách đổi tên facebook chưa đến 60 ngày đơn giản đến bất ngờ

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Trong quá trình sử dụng chắc hẳn bạn cũng ít nhất một lần muốn thay đổi tên facebook của mình. Facebook bản cập nhập mới nhất đã cho phép bạn đổi tên không giới hạn số lượng. Yêu cầu là khoảng cách giữa 2 lần đổi cách nhau 60 ngày. Thế nhưng việc chờ đợi đến 2 tháng quả thật khó chịu đúng không nào ? Vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách đổi tên facebook chưa đến 60 ngày nhanh và hiệu quả nhất.


Cách đổi tên facebook chưa đến 60 ngày

Trong đời sống hằng ngày, nhiều người có nhu cầu muốn đổi tên Facebook để phục vụ mục đích giải trí và quảng bá thương hiệu cá nhân của mình. Trang Facebook nói riêng hay mạng xã hội nói chung là “bộ mặt” của con người trong thế giới hiện đại.

Phiên bản facebook cũ chỉ cho phép đổi tối đa 5 lần duy nhất. Tuy nhiên bản cập nhật mới nhất với sự cải tiến vượt trội. Bạn đã có thể tự đổi tên facebook bao nhiêu lần tùy thích. Tuy nhiên khoảng cách giữa 2 lần đổi phải đủ 60 ngày. Điều đó thực sự bất tiện và khiến người dùng không thoải mái. Vậy làm cách nào để đổi tên facebook chưa đến 60 ngày nhanh nhất?

Cách 1: Đổi tên facebook về một tên đã được sử dụng trước đây

Bước 1 : Bạn hãy truy cập vào cài đặt của facebook. Sau đó chọn mục Bảo mật.

Bước 2 : Khai báo rằng tài khoản của mình đã bị hack. Khi ấy facebook sẽ hỗ trợ khách hàng đổi password. Bạn bắt buộc phải trở về tên cũ đã từng sử dụng thì mới được.

Cách này hiệu quả 100% tuy nhiên yêu cầu bạn phải lấy lại 1 tên đã từng sử dụng trước đó. Do vậy không nhiều người sử dụng phương pháp này cho lắm.

Cách 2 : Đổi tên facebook bằng cách chuyển sang tiếng Anh

Bước 1 : Bạn hãy đăng nhập nick của mình bằng trình duyệt google. Sau đó chọn liên kết https://www.facebook.com/settings . Khi ấy một giao diện để bạn có thể cài đặt và chỉnh sửa facebook sẽ hiện ra.

Bước 2 : Chọn mục đổi ngôn ngữ tại giao diện màn hình đó. Và tiến hành đổi từ tiếng Việt sang Tiếng Anh bằng cách click vào English.

Bước 3 : Tại mục Name, hãy chọn Edit ở bên cạnh. Lúc này bạn đã có thể đổi tên của mình một cách thoải mái. Hãy điền đủ thông tin tại các mục First, Middle, Last.

Bước 4 : Cuối cùng hãy nhập mật khẩu và lưu lại bằng cách ấn Save Changes. Như vậy bạn đã hoàn tất việc chuyển đổi tên thành công.

Cách 3 : Đổi tên facebook bằng cách xác định danh tính trên CMT

Phương pháp này có điểm hạn chế đó là nó chỉ cho phép bạn đổi tên về đúng họ tên thật trên chứng minh thư. Do vậy nếu bạn muốn lấy một cái tên mới hay ho, độc lạ khác thì không thể áp dụng cách này được.

Bước 1 : Bạn hãy chụp ảnh hoặc scan chứng minh thư nhân dân của mình và gửi tới facebook. Yêu cầu dịch vụ đổi tên. Và yên tâm một điều là việc gửi thông tin các nhân này hoàn toàn bí mật. CMT sẽ không bị lộ hay chia sẻ lên bất cứ trang web hay tài khoản nào cả.

Bước 2 : Hãy truy cập vào liên kết sau để được hỗ trợ đổi tên https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709

Bước 3 : Tại giao diện biểu mẫu, hãy điền đầy đủ những thông tin mà bạn muốn đổi. Sau đó hãy ấn chọn Gửi

Bước 4 : Việc của bạn lúc này chỉ là chờ đợi facebook xem xét và phê duyệt yêu cầu. Có thể trong vòng 2-3 ngày để nhận được mail của họ.
Lưu ý là để được chấp thuận thì bạn phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân một cách chính xác. Bên cạnh đó là ảnh chụp hay scan CMT phải rõ nét, chân thật. Nếu lúc đó không có CMT thì bạn cũng có thể sử dụng các giấy tờ tùy thân khác. Miễn là có thể chứng minh bản thân.

Cách đổi tên facebook khi đã đủ 60 ngày

Nếu như không quá vội và gấp thì bạn có thể chờ khi đã đủ 60 ngày rồi đổi tên. Cách này cũng khá thông dụng và dễ dàng. Bạn cũng có thể đổi sang bất cứ tên nào mà mình muốn.

Đổi tên facebook trên máy tính

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản facebook một cách bình thường

Bước 2 : Click vào biểu tượng hình tam giác ngược đầu có ở góc bên phải trên cùng màn hình. Sau đó ấn chọn Thiết lập ( Setting )

Bước 3 : Mục Name nhỏ sẽ hiện ra ngay lập tức, bạn hãy ấn chọn Edit. Lúc này một giao diện cho phép bạn chỉnh sửa thông tin sẽ hiện ra. Việc cần làm đó là hãy điền đầy đủ thông tin yêu cầu chính xác vào các mục đó.

Từ Tên của bạn, tên đệm, họ, tên thay thế,….Các mục đó sẽ ghi bằng tiếng Anh tương ứng là First, Middle, Last,… Sau đó bạn chỉ cần nhập mật khẩu và lưu lại bằng cách ấn Save Changes.
Như vậy là đã hoàn tất việc đổi tên thành công. Lúc này hãy đăng xuất ra và đăng nhập lại một lần nữa bằng tên mới. Thật đơn giản và nhanh chóng đúng không nào ?

Đổi tên facebook trên điện thoại Android

Bước 1 : Hãy đăng nhập vào tài khoản facebook như bình thường trên ứng dụng của điện thoại.

Bước 2 : Truy cập vào mục Menu. Sau đó chọn thiết lập tài khoản > Chung > Tên.

Bước 3 : Tại đây một giao diện để thay đổi thông tin facebook sẽ hiện ra. Lúc này bạn hãy điền đầy đủ những thứ mà bạn muốn thay đổi vào. Từ Tên, họ, tên đệm đến Tên khác ( nếu có ). Sau đó có thể ấn vào mục Xem lại thay đổi để chắc chắn một lần nữa mình đã đổi đúng tên theo ý muốn.

Bước 4 : Facebook cũng sẽ gợi ý những cái tên mà bạn có thể sử dụng dựa vào thông tin đã cung cấp trước đó. Hãy click chọn vào tên nick mà bạn muốn đổi. Tiếp đến là nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn. Và chọn Lưu thay đổi. Như vậy là bạn đã đổi thành công tên cho tài khoản của mình.

Cách đổi tên page facebook

Page trên facebook là một trang để các cá nhân, doanh nghiệp quảng bá và tương tác với mọi người. Cách để tạo page cũng không hề quá khó khăn. Việc sử dụng nó khá tương tự như trang tài khoản cá nhân thông thường. Tên của page giúp xác định chính xác và giúp mọi người biết đến nó nhiều hơn.

Những trang này có lượt truy cập và tương tác vô cùng lớn. Mà khi đó cái tên ban đầu thường lại không được ưa thích nữa. Do vậy đôi khi chủ sở hữu cũng muốn thay đổi tên page theo mục đích nào đó. Vậy làm thế nào để đổi tên page facebook? Hãy cùng xem các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1 : Hãy vào trang page của bạn. Truy cập một cách bình thường.

Bước 2 : Click chọn mục giới thiệu ở bên trái màn hình.

Bước 3 : Tại đây sẽ hiện ra màn hình có thông tin về page của bạn. Hãy ấn vào chỉnh sửa của dòng tên. Khi đó 1 cửa sổ yêu cầu tên trang mới sẽ hiện ra. Bạn hãy điền tên mới vào đó và ấn tiếp tục.

Bước 4 : Lúc này mà hình sẽ hiện ra cả tên mới và tên cũ của bạn. Và nó sẽ hỏi bạn có xác nhận thay đổi tên hay không. Nếu đồng ý hãy ấn Yêu cầu thay đổi.
Facebook sẽ xem xét yêu cầu thay đổi tên page của bạn trong vòng 3 ngày. Và nếu được phê duyệt thì page sẽ tự động chuyển đổi mà không cần thêm bất cứ thao tác gì nữa.

Ngày nay với sự bùng nổ của mạng xã hội, chúng ta có thể giao lưu, kết bạn một cách thoải mái. Cùng với đó là các hoạt động kinh doanh online,quảng cáo sản phẩm. Do vậy mỗi người đều muốn tên nick hay page của mình độc đáo và thu hút hơn. Bên cạnh đó,ngày càng nhiều nick ảo, page ảo được lập ra với những mục đích không tốt. Do vậy facebook cũng thắt chặt hơn việc đổi tên thường xuyên. Bạn cần phải có tài khoản xác minh hoặc đợi 60 ngày cho lần đổi tên tiếp theo.
Việc chờ đợi để được đổi tên rất lâu và khó chịu. Do vậy các bạn hãy tham khaỏ những cách đổi tên facebook chưa đến 60 ngày nhanh và tiện lợi trên. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *