• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cách đánh bay mùi thuốc lá trên cơ thể nhanh nhất, chỉ cần vài phút là có thể đánh bay mùi hôi mà ngay cả người đứng gần cũng không phát hiện ra.

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Ngoài tác dụng làm trắng răng, baking soda khi hòa với nước để súc miệng còn giúp xua tan mùi thuốc lá khó chịu trong miệng.

Sử dụng nước xịt miệng

Nước thơm miệng là sản phẩm được bào chế từ các thành phần tự nhiên như bạc hà, cây bách, cam thảo, quế,… Vì vậy, các sản phẩm này giúp bạn có được mùi hương thơm mát sau khi hít thở. khi đang sử dụng. Cũng là sản phẩm có thiết kế tiện dụng, thích hợp cho người hút thuốc lá mang theo bên ngoài để xịt sau khi hút. Tuy nhiên, đây cũng là sản phẩm không nên sử dụng thường xuyên và lạm dụng vì hầu hết các loại nước súc miệng đều chứa cồn, nếu dùng lâu sẽ khiến miệng bị khô, thậm chí gây hôi miệng.

Dùng nước chanh tươi

Chanh rất giàu axit citric tự nhiên có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, làm sạch khoang miệng, đẩy lùi mùi thuốc lá trong miệng. Bạn chỉ cần súc miệng bằng nước chanh hoặc ngậm một lát chanh mỏng trong miệng sẽ nhanh chóng làm sạch mùi hôi trong miệng và tốt cho sức khỏe.

Cách đánh bay mùi thuốc lá trên cơ thể nhanh nhất, chỉ vài phút là có thể khử sạch mùi mà người đứng gần cũng không phát hiện được-5

2. Khử mùi cho tay và mặt

Rửa tay và mặt: Nếu có thể, hãy rửa tay và mặt bằng xà phòng để khử mùi thuốc lá. Sau miệng, tay có mùi nhiều nhất.

Sử dụng nước hoa: Dùng nước hoa xịt lên cổ để khử mùi hôi trên mặt. Bạn cũng có thể sử dụng nước hoa cho đôi tay của mình.

3. Khử mùi thuốc lá trên tóc

Sử dụng gel hoặc sáp vuốt tóc: Bạn có thể sử dụng một lượng nhỏ dầu dưỡng tóc để khử mùi thuốc lá trên tóc.

Sử dụng một chiếc mũ: Nếu có thể, hãy đội mũ lên đầu trước khi hút thuốc để ngăn khói thuốc vào tóc.

Cách đánh bay mùi thuốc lá trên cơ thể nhanh nhất, chỉ vài phút là bay hết mùi mà người đứng gần cũng không phát hiện được-6

4. Khử mùi thuốc lá trên quần áo

Để thuốc lá xa cơ thể. Nghe có vẻ buồn cười, nhưng hãy để thuốc lá càng xa cơ thể càng tốt để quần áo của bạn không bị ám mùi. Nếu gió thổi, hãy đứng quay lưng về phía gió. Vì khi gió thổi sẽ khiến khói bay theo một hướng nhất định, khiến toàn thân bạn có mùi.

Sử dụng chất khử mùi như xịt chống mồ hôi và nước hoa trên quần áo.

Thay quần áo nếu có thể.

Cách đánh bay mùi thuốc lá trên cơ thể nhanh nhất, chỉ vài phút là bay hết mùi mà người đứng gần cũng không phát hiện được-7

Mách nhỏ:

– Đi bộ nhiều sẽ thoát khỏi mùi thuốc lá.

Đi tắm là cách tốt nhất để loại bỏ mùi thuốc lá.

Theo An Nhiên – Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *