DU LỊCH 

Các thông số ấn tượng cho một card màn hình

Rate this post

Có những kiến ​​thức vỡ lòng mà nếu không thực sự để ý, người tiêu dùng rất dễ bỏ qua. Điều này đặc biệt phổ biến khi chúng ta chọn mua thẻ nhớ. Thông thường, người dùng sẽ chỉ quan tâm đến thương hiệu, dung lượng bộ nhớ và sau đó là giá cả của sản phẩm. Do đó, hầu hết đều quên đi các thông số quan trọng khác. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSD và những khả năng bất ngờ được tích hợp trong chiếc thẻ nhỏ nhưng mạnh mẽ này nhé!

Thương hiệu Mỹ – Điểm 10 cho chất lượng

Thị trường thiết bị lưu trữ tại Việt Nam trở nên sôi động hơn rất nhiều trong những năm gần đây. Nhưng dù có những thương hiệu mới lớn mạnh, SanDisk vẫn luôn đứng vững và được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu được tin tưởng trong mắt người tiêu dùng.

SanDisk High Endurance: Thông số ấn tượng cho một card màn hình - Ảnh 1.

Tiếp tục góp phần tạo nên tên tuổi và vị thế của thương hiệu Mỹ tại thị trường Việt Nam, thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSD được thiết kế và hoàn thiện bằng chất liệu chống thấm nước, chịu nhiệt, chống va đập và tia X có khả năng hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Các thương hiệu khác có thể bỏ qua điều này, nhưng SanDisk thì không. Điều đó cho thấy hãng luôn đặt tiêu chí “bền, chắc” trong từng sản phẩm của mình.

Các thông số ấn tượng cho một card màn hình

Như đã đề cập ở đầu bài viết, có rất nhiều điều cần cân nhắc trước khi mua thẻ nhớ. Với sản phẩm SanDisk High Endurance, nhà sản xuất bộ nhớ hướng đến người dùng cho camera hành trình và camera an ninh. Vậy thẻ nhớ này có gì đặc biệt?

SanDisk High Endurance: Thông số ấn tượng cho một card màn hình - Ảnh 2.

Đầu tiên, bạn để ý mặt trước của thẻ nhớ có các ký hiệu C10, U3, V30. Đây là viết tắt của Speed ​​Class 10, UHS Speed ​​Class 3 và Video Speed ​​Class 3. 3 thẻ này được phân loại đại diện cho các tốc độ ghi khác nhau là 10 MB / s, 30 MB / s (đối với thiết bị có UHS) và 30 MB / s. Qua đó, hỗ trợ các thiết bị ghi hình có thể chuyển đổi chế độ quay giữa Full HD và 4K. Bạn không đọc nhầm, Full HD và 4K, mặc dù độ phân giải phổ biến hiện nay cho các thiết bị dashcam hay camera an ninh chỉ là HD. Với SanDisk High Endurance, thương hiệu Mỹ đang dẫn đầu.

Ngoài ra, điểm nhấn còn đến từ chu kỳ lưu trữ dữ liệu liên tục của High Endurance. Khi dung lượng lưu trữ cạn kiệt, thẻ SanDisk sẽ tự động xóa dữ liệu cũ để ghi đè bằng dữ liệu mới. Đây là quá trình thường làm cho các loại thẻ nhớ thông thường bị lỗi và hỏng. Nhưng đây không phải là một nhiệm vụ có thể làm khó được SanDisk High Endurance, nó được tạo ra để xử lý nó.

Công suất tiết lưu

Có một trải nghiệm không vui đối với tôi và tôi chắc rằng nhiều người đã từng mắc phải. Thật do dự khi lựa chọn giữa thẻ của thương hiệu A có bộ nhớ lên đến … nhưng giá quá đắt so với thương hiệu B và thương hiệu B. không có tùy chọn bộ nhớ cao như vậy. Có lẽ, thương hiệu Mỹ đã nắm bắt được tâm lý của người dùng, khi hào phóng giới thiệu tới 4 tùy chọn dung lượng bộ nhớ cho sản phẩm High Endurance: 32 GB, 64 GB, 128 GB và 256 GB.

SanDisk High Endurance: Thông số ấn tượng cho một card màn hình - Ảnh 3.

Cả 4 phiên bản đều được SanDisk đảm bảo hoạt động ổn định lâu dài. Cụ thể, phiên bản 256 GB được cho là có khả năng quay Full HD liên tục với độ bền lên đến 20.000 giờ – tức là hơn 2 năm. Ở phiên bản 126 GB, thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSD cam kết hoạt động ổn định trong 10.000 giờ (~ 14 tháng). Trong khi các phiên bản 64 GB và 32 GB có độ bền ghi Full HD lần lượt là 5.000 giờ (~ 7 tháng) và 2.500 giờ (3.5 tháng).

Thẻ nhớ microSD High Endurance, bảo hành chính hãng 2 năm, giá hấp dẫn, chỉ từ …, được phân phối tại các đại lý Synnex FPT trên toàn quốc, Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://synnexfpt.com/ldp/sandisk-high- sức chịu đựng /

https://cafef.vn/sandisk-high-endurance-nhung-thong-so-an-tuong-cho-mot-the-ghi-hinh-20220726182205913.chn

Bài viết liên quan

Leave a Comment