• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Các quỹ đầu tư hàng đầu châu Á tiếp tục đầu tư vào Medici

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Nguồn vốn mới sẽ được Medici đầu tư mạnh để phát triển nền tảng công nghệ, hỗ trợ hệ thống tư vấn bảo hiểm và sức khỏe của hãng nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Medici là một công ty công nghệ với tầm nhìn cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho mọi người Việt Nam. Đặc biệt, thị trường công nghệ bảo hiểm (insurtech) Việt Nam còn nhiều tiềm năng, nhưng do đặc tính kỹ thuật phức tạp của sản phẩm, cũng như việc áp dụng các kênh phân phối kỹ thuật số nên còn nhiều rào cản, trong đó có nhiều khó khăn. được. các doanh nghiệp insurtech trong và ngoài nước phải đối mặt với nhiều thách thức.

Medici đã tiếp cận thị trường này theo một cách mới: sử dụng công nghệ để nâng cao năng lực, khai phá tiềm năng của các cố vấn tài chính, thúc đẩy họ xây dựng sự nghiệp bền vững.

Với mảng Công nghệ Y tế (Medici Healthcare), Medici tiếp tục khai thác nền tảng vững chắc là hệ thống hơn 100 đối tác là các bệnh viện, phòng khám trên cả nước. Riêng với mảng Bảo hiểm Công nghệ (Medici Insurance), chưa đầy một năm sau khi được Bộ Tài chính cấp phép thành Công ty Môi giới Bảo hiểm, Bảo hiểm Medici đã bứt phá mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng hàng tháng đạt mức cao nhất. ít nhất là hai con số, xây dựng mạng lưới gần 40 văn phòng tại 37 tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Bảo hiểm Medici cũng không ngừng củng cố và mở rộng quan hệ đối tác với 10 công ty bảo hiểm hàng đầu như Cathay Life, Chubb Life trong lĩnh vực nhân thọ, PTI, VBI, MIC, Bảo Việt, PVI, Liberty, Bảo Minh, … trong lĩnh vực phi -đời sống. Với những bước tiến đáng kể này, Medici đã lọt vào danh sách “Forbes Asia 100 đáng theo dõi 2022”, trở thành một trong hai đại diện Việt Nam được vinh danh trong top 100 startup đáng chú ý tại châu Á. Châu á Thái Bình Dương.

Bảo hiểm Medici đặt phát triển bền vững là chiến lược trọng tâm nên đã đầu tư rất nhiều vào phát triển con người, xương sống của hoạt động kinh doanh. Bên cạnh các chương trình đào tạo thường xuyên, Bảo hiểm Medici liên tục triển khai các hoạt động đào tạo với quy mô lên đến 500 người, với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu, được tổ chức chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn. 5 sao tại các thành phố biển nổi tiếng.

Ngoài ra, các chuyến công tác nước ngoài thường xuyên nhằm khuyến khích thành tích của các cá nhân xuất sắc cũng là một điểm nhấn trong hoạt động của Bảo hiểm Medici. Đặc biệt, Bảo hiểm Medici vừa ra mắt công cụ hỗ trợ tư vấn viên – MediciPro (Medici Portal 2), là “nền tảng một cửa” tích hợp hầu hết các chức năng của một cố vấn tài chính. chẳng hạn như cổng xử lý dữ liệu, hệ thống đào tạo trực tuyến, thư viện nội dung,… để hỗ trợ nhóm đào tạo, tuyển dụng, xây dựng thương hiệu cá nhân và chăm sóc khách hàng.

Các quỹ đầu tư hàng đầu châu Á tiếp tục đầu tư vào Medici - Ảnh 1.

MediciPro – Sản phẩm công nghệ mới nhất của Medici hỗ trợ hội viên

Ông Vũ Bá Tuyển, Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Medici cho biết: “Hơn 20 năm hoạt động trong ngành bảo hiểm, tôi tin rằng sự phát triển của mỗi tư vấn viên là nền tảng cho sự thịnh vượng của toàn ngành bảo hiểm. Medici, chúng tôi luôn lắng nghe chia sẻ từ hệ thống tư vấn, tìm hiểu những điểm chạm quan trọng và từ đó xây dựng các chương trình hỗ trợ, thi đua, chính sách, đào tạo cũng như các sản phẩm công nghiệp. Với nguồn vốn mới này, chúng tôi sẽ tập trung đầu tư vào công nghệ để hỗ trợ công tác tư vấn, đào tạo, chăm sóc khách hàng , … Chúng tôi tự hào và biết ơn các nhà đầu tư đã đồng hành và chia sẻ tầm nhìn này. “

Ông Yash Sankrityayan, Giám đốc điều hành của Jungle Ventures, cho biết thêm: “Ngành bảo hiểm trị giá 10 tỷ USD của Việt Nam đang nhanh chóng chuyển đổi và chúng tôi tin rằng Medici có những thế mạnh độc đáo để dẫn đầu ngành. Được dẫn dắt bởi các chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, cùng Với đội ngũ nhân sự cấp cao từ các công ty công nghệ hàng đầu, Medici đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng trong thời gian này. Thông qua khả năng tận dụng sự hiểu biết về thị trường để tạo ra những bước đột phá, chúng tôi đã đồng hành và chứng kiến ​​sự thành công của Turtlemint, một trong những công ty bảo hiểm công nghệ hàng đầu tại Ấn Độ . với mô hình hoạt động tương tự và chúng tôi mong muốn giúp Medici đạt được những cột mốc mới trong tương lai. “

Về Medici

Medici là công ty công nghệ với sứ mệnh giúp người Việt Nam dễ dàng tiếp cận các dịch vụ bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe. Medici sở hữu hệ sinh thái bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe rộng khắp với mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước, gần 40 văn phòng chi nhánh tại gần 37 tỉnh thành Việt Nam. Medici đã được đầu tư bởi các quỹ có uy tín trong khu vực như Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.linkedin.com/company/medicivn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *