• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Các nữ anh hùng mới được mời ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi Phần 2

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Các nữ anh hùng mới được mời ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi Phần 2

trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi mùa 2

Trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi mùa 2 gần đây đã tiết lộ kế hoạch ra mắt vào Mùa xuân 2023 và bây giờ chúng tôi đã có thông tin cập nhật về một số nhân vật trong một đoạn teaser mới. Bạn có thể gặp chín nữ anh hùng và anh hùng của mùa thứ hai sắp tới — dựa trên light novel isekai harem do Patora Fuyuhara viết và được minh họa bởi Eiji Usatsuka — trong quảng cáo mới bên dưới.

Trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi Phần 2 đang được đạo diễn bởi Yoshiaki Iwasaki (Bạn có yêu mẹ của bạn và các cuộc tấn công đa mục tiêu hai lần của bà ấy?) tại JCSTAFF, người tiếp quản Yuji Yanase tại Ashi Productions. Deko Akao (Nghiên cứu điển hình về Vanitas) là sáng tác của loạt phim và Chinatsu Kameyama (Kemono Michi: Trỗi dậy) đang xử lý chỉ đạo hoạt hình chính và thiết kế nhân vật.

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên của Trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi khi nó được phát sóng và tóm tắt câu chuyện dưới đây:

Sau khi chết vì sai lầm của Chúa, nhân vật chính thấy mình ở một thế giới song song, nơi anh ta bắt đầu cuộc sống thứ hai của mình. Tài sản duy nhất của anh ấy là cơ thể mà Chúa đã ban tặng lại cho anh ấy và một chiếc điện thoại thông minh hoạt động ngay cả trong thế giới mới này. Khi gặp gỡ tất cả những người mới và hình thành tình bạn mới, cuối cùng anh ấy đã học được bí mật của thế giới này. Anh ấy thừa hưởng di sản của một nền văn minh cổ đại và làm việc cùng với các vị vua của một số quốc gia rất thoải mái trong chuyến du hành vô tư qua thế giới mới này.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *