• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Các nhà lập pháp Ohio cố gắng lấy cuốn sách anime từ trường đại học

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Các nhà lập pháp Ohio cố gắng lấy cuốn sách anime bị rút khỏi trường đại học, đe dọa mất quỹ cho trường học

sách animeCác nhà lập pháp ở Ohio đang cố gắng lấy một cuốn sách anime từ Đại học Bang Kent và đe dọa ngân quỹ của trường vì nó.

Cuốn sách được đề cập là Anime from Akira to Howl’s Moving Castle: Trải nghiệm hoạt hình Nhật Bản đương đại của Tiến sĩ Susan Napier của Đại học Tufts. Rõ ràng cuốn sách được giao cho một sinh viên dưới 18 tuổi tham gia khóa học sinh viên năm nhất, và cha của cậu ấy rất tức giận về sự lựa chọn này, mặc dù Kent State nói rằng người cha đã đồng ý cho con mình đọc cuốn sách được đề cập. Mặc dù hầu hết sinh viên tại trường cao đẳng trên 18 tuổi, một số sinh viên trẻ hơn vẫn tham gia các lớp học ở đó, mặc dù cha mẹ của họ phải ký tên vào tài liệu đọc trước.

Dân biểu Reggie Stoltzfus nhấn mạnh: “Nó không chỉ là nội dung khiêu dâm” về cuốn sách học thuật về anime. “Nó bạo lực. Trời tối. Đó là hành vi tình dục bạo lực. Những hình ảnh rất xoắn. Bạn biết ai đó với đầu óc không ổn định đã phải nghĩ ra thứ này. “

Anh ấy tiếp tục, “Tôi đã cho trường đại học biết rằng tài liệu này là không thể chấp nhận được và rõ ràng họ nghĩ rằng nó có thể chấp nhận được nên nếu nó được chấp nhận, tất cả bạn bè của tôi trong đại hội đồng sẽ nhận được một bản sao của cuốn sách này với sự hỗ trợ của tôi, và chúng tôi sẽ xem qua cuốn sách này, và chúng tôi sẽ quyết định xem trường đại học này có xứng đáng để đóng 150 triệu đô la đóng thuế cho nó mỗi năm hay không. “

Ông đã tham gia vào sự phẫn nộ của ông bởi Đại diện Don Jones, người đã hỗ trợ ông gửi một lá thư đến trường đại học. Dân biểu Stoltzfus lập luận rằng học sinh nên nhận một bài tập khác và cuốn sách nên được kéo hoàn toàn, ngay cả đối với học sinh trên 18 tuổi.

Kent State đã đưa ra một tuyên bố bao gồm các dòng, “Khoa có quyền tự do học thuật để trao đổi ý kiến ​​thảo luận và học tập để hoàn thành các mục tiêu của khóa học. Tất cả sinh viên trong chương trình College Credit Plus, cũng như người giám hộ hợp pháp của họ, phải ký xác nhận rằng tài liệu trong một khóa học có thể bao gồm các chủ đề dành cho người trưởng thành trước khi họ đăng ký vào một khóa học. ”

Nguồn: Fox 19

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *