• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Các nhà hoạt hình độc lập Kiếm vàng từ Huyền thoại Zelda Flop

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Các nhà hoạt hình độc lập Kiếm vàng từ Huyền thoại Zelda Flop

CD-i's The Legend of Zelda

Khi một loạt bất kỳ loại nào kéo dài trong nhiều thập kỷ, cơ hội cho các mục nhập kém chất lượng ngày càng trở nên thường xuyên hơn – và điều này cũng đúng trong Truyền thuyết về Zelda như bất kỳ nơi nào khác. Biến ra những trò chơi như Hơi thở của hoang dãCông chúa Chạng vạng yêu cầu một số loại trao đổi tương đương. Và đối với nhiều người, điều đó được tổng hợp gần như hoàn toàn trong các trò chơi được tạo cho bảng điều khiển Philips CD-i.

Liên kết: Những khuôn mặt của cái ácZelda: Đũa phép Gamelon thường không được coi là kinh điển Truyền thuyết của Zelda trò chơi của người hâm mộ. Họ không thực sự được giám sát bởi Nintendo; trên thực tế, chúng chủ yếu tồn tại như một phần của thỏa thuận sau khi Nintendo quyết định không hợp tác với Philips về tiện ích bổ sung SNES. Nhưng bất chấp tình trạng của chúng là không chính quy và do đó hầu như không thể bỏ qua, chúng vẫn ẩn hiện trong tâm trí người hâm mộ – chủ yếu là vì hoạt hình kỳ lạ tạo nên những meme hay.

từ Zelda: Đũa phép Gamelon

Trong những năm gần đây, xu hướng từ Truyền thuyết của Zelda người hâm mộ (dù sao đi nữa) đã biến thành một dạng yêu thích miễn cưỡng. Nhìn xung quanh trên YouTube và bạn sẽ tìm thấy các đoạn phát, 60 khung hình / giây kết xuất hoạt ảnh và hơn thế nữa. Và một số người hâm mộ thậm chí còn lớn hơn.

Một nhóm các nhà làm phim hoạt hình đã quyết định xem bản thân họ có thể làm được gì với điều này Truyền thuyết của Zelda sự kỳ quặc. Dự án này tiếp nối bước chân của các dự án “được làm lại” khác trên YouTube, bao gồm cả Khung hình hấp dẫn (từ phim được lồng tiếng DiC Thủy thủ mặt trăng tập “Những người bạn tuyệt vời”) và một đoạn mới trong bài hát ngắn Merrie Melodies “The Dover Boys at Pimento University”.

Hơn 200 nhà làm phim hoạt hình đã hợp tác để làm hoạt hình lại các cảnh cắt từ cả hai CD-i Truyền thuyết của Zelda trò chơi… dù sao thì cả hai với những cảnh cắt hoạt hình (chúng ta sẽ lo lắng về phần live-action vào lúc khác). Kết quả là 20 phút hoạt hình mới với đủ mọi phong cách, từ truyền thống đến 3D đến chuyển động dừng. Và tất cả đều là một rất nhiều của niềm vui khi xem.

Nếu bạn muốn so sánh hoạt ảnh mới với bản gốc, thì cũng có một video cho điều đó.

Giống như tất cả các video reanimation, có rất nhiều nội dung, cấp độ kỹ năng và cách diễn giải. Một số đi để bắt chước. Những người khác đưa phong cách độc đáo của họ vào clip của họ, và những người khác vẫn tìm kiếm những cách sáng tạo để diễn giải lại khoảnh khắc của họ từ đầu. Cũng trong sự kết hợp này, các nhà làm phim hoạt hình cấp độ chuyên nghiệp cung cấp cho cảnh của họ một số TLC, cho chúng ta thấy trò chơi có thể trông như thế nào trong một dòng thời gian khác. Thêm vào đó, có một bản phối lại tuyệt vời ở cuối, bao gồm một số bản nhạc của trò chơi gốc.

Vì vậy, nó có “tiết kiệm” Truyền thuyết của Zelda Trò chơi CD-i? Tôi chắc chắn sẽ xem qua chúng với những cảnh bị cắt này, vì vậy điều đó nói lên điều gì đó. Nhưng quan trọng nhất, nó cho phép bạn khám phá hàng trăm nghệ sĩ và họa sĩ hoạt hình đang làm việc ngay bây giờ. Hãy chắc chắn kiểm tra mô tả video để biết danh sách đầy đủ tất cả các tài năng có liên quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *