• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Các món ăn Việt Nam xuất hiện trong Anime

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Ẩm thực Việt Nam rất đa dạng và rất ngon, thậm chí một số món ăn được nhiều người nước ngoài đánh giá cao. Do đó, có một số món ăn xuất hiện ngay trong anime. Hãy cùng MGN.vn điểm qua những món ăn đó nhé.

Hủ tiếu

Khi nói đến thực phẩm Việt Nam Mang tính biểu tượng truyền thống và được bạn bè quốc tế biết đến nhiều nhất chắc chắn là Hủ tiếu. Hủ tiếu Nó cũng là món ăn “quen thuộc” trong nhiều chương trình ẩm thực quốc tế. Các bài hát trong anime cũng xuất hiện trong truyện anime Blood +. Vì hàng loạt anime Blood + đặt trong Việt Nam. Nên có phân đoạn nhân vật ngồi ở quán phở để ăn.

Phở trong anime

2 nhân vật nói chuyện trong Blood +, đã đề cập đến Phở

Bánh mì

Chắc chắn sẽ không thiếu món bánh mì, một biểu tượng khổng lồ của Việt Nam. Đến nỗi toàn bộ cuộc thi Hoa hậu Thế giới đều có trang phục lấy cảm hứng từ bánh mì. Hơn nữa, nó còn được vinh danh là món ăn đường phố ngon nhất thế giới. Do đó, việc bánh mì không thể không có trong bộ anime. Trong tập 4 của bộ anime ăn khách Attack On Titan – Phần cuối cùngBánh mì cũng đã xuất hiện trong lễ hội của người Eldian trên đảo Paradis.

Bánh mì trong anime

Chỉ cần nhìn vào bánh mì Việt Nam

Nem rán

Món ăn nem rán luôn có mặt trong các bữa tiệc lớn nhỏ, đặc biệt là các dịp lễ, tết ​​ở Việt Nam. Vì vậy đây có thể là một món ăn không thể thiếu trong các khay đồ ăn Việt Nam. Nó lại xuất hiện trong bộ truyện anime Blood + (như đã đề cập ở phần trước, tựa anime này được đặt trong Việt Nam), ở đầu tập 9, chúng ta thấy 2 nhân vật chúng ta gọi món chả giò và ăn một cách ngon lành.

Chả giò trong anime

2 nhân vật đang ăn chả giò

Xem thêm: Anime: Tập hợp những thuật ngữ ‘có thể bạn chưa biết’ trong thế giới Anime

Bánh xèo

Nếu ai đã xem bộ truyện phim hoạt hình ẩm thực nổi tiếng Shokugeki no Soumsau đó chúng tôi có thức ăn bánh xèo được đề cập trong tập thứ 18 của mùa 1 của tựa phim này. Tuy không phải là món chính mà nhân vật chính của chúng ta dùng để bán nhưng bánh xèo là ý tưởng để giúp Yukihira Souma Làm món ăn được nhiều người yêu thích.

Bánh kếp trong anime

Chỉ mất vài giây nhắc nhở nhưng sẽ rất an tâm.

Nước sâm

Mọi người đều khá ngạc nhiên khi có nước sâm trong danh sách này. Đúng nước sâm Là thức uống giải khát được mọi người yêu thích. Tôi không biết tại sao nghệ sĩ hoặc nhà sản xuất lại quay trở lại Việt Nam, và đã yêu thức uống này. Vì vậy, tôi đã đưa nó vào phần anime Fantasic Children (một bộ anime khá cũ từ năm 2004) ngay từ tập đầu tiên là cảnh nhân vật của chúng ta ngã xuống khi bị truy đuổi. Sau đó, chúng tôi thấy một cảnh truy cập nước sâm được hiển thị.

Nước nhân sâm trong anime

Bạn phải hoa mắt hoặc phải dừng lại khi nhìn thấy cảnh này

Chắc chắn bạn sẽ tự hào và hạnh phúc khi món ăn Việt Nam thức dậy phim hoạt hình bạn thich cai nao. Vì vậy, bạn muốn tìm hiểu thêm loạt bài phim hoạt hình hoặc, sau đó theo MGN.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *