Ăn chơi 

Các khuyến nghị về chất lượng từ thành phố đầu tư “Thị trấn SSI”

Rate this post

Ra mắt từ ngày 7/7, gamification “Nhà phố SSI – Phố thắng cũ” do công ty chứng khoán hàng đầu SSI phát triển đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư nhờ sự mới lạ và quà tặng hấp dẫn. dẫn đến 800 triệu. Không cần tài khoản chứng khoán, bất kỳ ai cũng có thể tham gia trải nghiệm tại ứng dụng SSI iBoard hoặc truy cập trực tiếp tại website SSI Town.

Hãy đến để nhận quà, hãy gắn bó với giá trị

Có thể nói, quá trình chinh phục các nhiệm vụ tại “SSI Town – Phố thắng cũ” chính là hành trình bổ trợ kiến ​​thức đầu tư và kỹ năng giao dịch cho người tham gia.

Thông minh tích hợp dữ liệu vào mỗi nhiệm vụ và sự kiện, thành phố đầu tư đã làm hài lòng nhiều người. Qua khảo sát tại SSI Town, nhiệm vụ phổ biến nhất trong thành là “Đọc bài” và nơi mà người chơi quan tâm nhất chính là “Học viện SSI”.

Các khuyến nghị về chất lượng từ thành phố đầu tư “SSI Town” - Ảnh 1.

Nhiệm vụ “Đọc bài viết” mang lại điểm kinh nghiệm, vòng quay may mắn và cung cấp thông tin giao dịch hàng ngày cho người dùng.

Anh Trần Nguyễn Hải Tài, cư dân may mắn trúng giải 888.000 đồng của sự kiện “Vòng quay vận may” ngày 21/7/2022 nhận xét: “Bên cạnh yếu tố giải trí và nhiều giải thưởng, tôi ấn tượng với chuyên mục Học tập của SSI. Viện – giải đáp thắc mắc, và đọc các bài giới thiệu, ngắn gọn nhưng giá trị, giúp cập nhật kiến ​​thức nhanh nhất. “

Anh Tài chia sẻ, việc nhận quà không khiến anh bất ngờ, bởi trước đó anh đã tham gia một trò chơi khác của SSI là “Thần tài phát lộc” với nhiều phần quà lớn. Điều khiến anh thực sự ấn tượng là thông qua một nhiệm vụ nhỏ như “Đọc bài báo”, nhà đầu tư có thể tiếp cận các báo cáo của SSI Research và các khuyến nghị cổ phiếu, thông tin thị trường cập nhật ngắn. ngắn gọn, đều đặn hàng ngày để hỗ trợ đắc lực cho các giao dịch.

Các khuyến nghị về chất lượng từ thành phố đầu tư “SSI Town” - Ảnh 2.

Hầu hết các câu hỏi tại “SSI Academy” đều được xây dựng xoay quanh chủ đề đầu tư chứng khoán và có nhiều cấp độ để thử thách và giúp làm phong phú thêm kiến ​​thức của những người khám phá thành phố.

Một người dùng khác là anh Bùi Xuân Ngọc – may mắn được hoàn 500.000 đồng qua sự kiện “Tấm vé vàng may mắn” cũng tỏ ra bất ngờ về nội dung TP đầu tư. Là một nhà giao dịch giàu kinh nghiệm và có tài khoản chứng khoán tại SSI, anh hào phóng đánh giá “SSI Town” với số điểm “5/5 để hỗ trợ Win Street và SSI phát triển hơn nữa”.

Anh Ngọc cho biết SSI Town có giao diện thân thiện, nội dung hấp dẫn, dễ hiểu đối với cả F0 và những nhà đầu tư lâu năm: “Game chơi khá ấn tượng. Phần thưởng hấp dẫn có thể mang lại cho người chơi cảm giác hồi hộp. Mình thích nhất là Học viện SSI với những câu hỏi để người chơi vừa giải trí vừa kiểm tra kiến ​​thức. “

“Học viện SSI”, nơi có hàng loạt câu hỏi nhức nhối xoay quanh chủ đề chứng khoán, cũng là điểm đến yêu thích của nhiều học viên SSI Town mỗi ngày. Theo anh Tô Tiến Thành, cư dân thông thái vừa chinh phục thành công bảng vàng “Học viện SSI”, tham gia SSI Town là một trải nghiệm thú vị và giải trí. Điều thu hút Thành đến với thành phố đầu tư này là “trải nghiệm với những câu hỏi đầu tư thực tế” và hàng loạt khuyến nghị chất lượng của SSI Research. Điểm thú vị của “Học viện SSI” là Nhà đầu tư có thể tham gia tất cả các ngày trong tuần. Riêng thứ 6 hàng tuần, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 200.000 vào tài khoản.

Qua nhiều đánh giá từ người dùng, có thể dễ dàng nhận thấy chỉ trong 1 tháng kể từ khi ra mắt, “SSI Town – Old Win Street” đã thành công mang đến sự hào hứng, những phần thưởng giá trị và quan trọng hơn là kiến ​​thức. kiến thức, kỹ năng giao dịch để vững bước khởi đầu hành trình trở thành nhà đầu tư chứng khoán.

Các khuyến nghị về chất lượng từ thành phố đầu tư “SSI Town” - Ảnh 4.

Với phần thưởng ngất ngưởng, bằng nhiều hình thức từ hoàn tiền vào tài khoản cổ phiếu đến thẻ nạp di động, … với tổng giá trị 800 triệu đồng, “SSI Town – Phố Cổ Cú Thắng” đã có màn ra mắt. hùng vĩ và quyến rũ. Bước chân vào thành phố, các “cư dân” có thể trải nghiệm ngay sự kiện “Tấm vé vàng may mắn” với cơ hội hoàn tiền 5 triệu đồng vào tài khoản chứng khoán đơn giản. Dù hấp dẫn như vậy nhưng đa số người tham gia trải nghiệm gamification đều chia sẻ rằng, bên cạnh quà tặng, giá trị thực của SSI Town đến từ nội dung thú vị, được xây dựng tỉ mỉ dành riêng cho cộng đồng đầu tiên. đầu tư chứng khoán.

Thay vì tiếp cận các khái niệm đầu tư theo cách truyền thống trong sách giáo khoa, các nhà đầu tư mới có thể chọn khám phá “Thị trấn SSI” để có một khởi đầu nhẹ nhàng, đầy màu sắc và dễ hiểu hơn với thị trường chứng khoán. Còn đối với các nhà đầu tư đang giao dịch, Win City, được lấy cảm hứng từ Phố Wall nổi tiếng, chắc chắn sẽ là nguồn thông tin hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động đầu tư với các thông tin thị trường, khuyến nghị cập nhật hàng ngày từ SSI.

Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người tham gia, SSI liên tục tiếp thu các đóng góp và nâng cấp các tính năng, mở rộng “Phố cổ SSI – Phố thắng cũ” hơn nữa, góp phần xây dựng cộng đồng nhà đầu tư thông minh. và hiện đại. Điều cư dân cần làm là trải nghiệm trọn vẹn thành phố đầu tư và ghi nhớ những sự kiện hot để có thêm cơ hội thử thách kiến ​​thức, vận may và nhận những phần quà hấp dẫn:

– “Tấm vé vàng may mắn” với cơ hội hoàn 5 triệu đồng sẽ quay lại vào các ngày 8/8 – 22/8, 9/9 – 22/9

– “Vòng quay may mắn” vào thứ Năm hàng tuần với cơ hội hoàn tiền VND888,000 vào tài khoản di động của bạn

– “Học viện SSI” diễn ra đều đặn vào thứ 6 hàng tuần, mang đến những câu hỏi thử thách kiến ​​thức và nhận ngay 200.000 đồng nếu chinh phục thành công.

https://cafef.vn/nhung-khuyen-nghi-chat-luong-tu-thanh-pho-dau-tu-ssi-town-20220804213620472.chn

Bài viết liên quan

Leave a Comment