• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Các hãng hàng không Nhật Bản cung cấp các chuyến bay theo chủ đề One Piece quanh Arc Country Wano

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Các hãng hàng không Nhật Bản cung cấp các chuyến bay theo chủ đề One Piece quanh Arc Country Wano

Bạn có thể không thể nhảy lên một con tàu thực sự với các nhân vật của Một miếngnhưng Japan Airlines (JAL) đang cung cấp cơ hội cho Một miếng-các chuyến bay theo chủ đề! Những chuyến bay đặc biệt này được gọi là “Chuyến bay đến vùng quê Wano – Con sếu huyền thoại và Cuộc phiêu lưu trên bầu trời”.

“Cần trục” là tham chiếu đến cần trục trong biểu trưng của JAL và Quốc gia Wano là tham chiếu đến Một miếngArc Country của Wano. Chuyến bay muốn bạn giả vờ như bạn đang ở trên một chiếc cần cẩu ở Wano Country đang được vận chuyển.

Vậy chuyến bay sẽ diễn ra như thế nào sau khi Một miếng? Để bắt đầu, chiếc máy bay sẽ được trang trí bằng Một miếng hình ảnh và Một miếng video sẽ có sẵn cho mọi người xem. Trên hết, họ sẽ chơi Một miếng âm nhạc và cung cấp một Một miếng câu đố đố vui để xem ai biết thông tin của họ về Mũ Rơm.

Và tất nhiên sẽ có đồ ăn theo chủ đề. Món bít tết Hamburg này có nghĩa là giống với phần thịt trên xương mà Luffy thích ăn.

Sau đó, có món Wano Country nấu ăn với Oden và sukiyaki, cùng với Chirashi và mì soba.

Nếu bạn đang ở trên máy bay, bạn có thể nhận được quà lưu niệm, bao gồm giấy chứng nhận lên máy bay đặc biệt, túi tote, đế lót ly, nhãn dán và một chiếc máy bay mô hình.

Nhược điểm của tất cả niềm vui này, ít nhất là đối với những người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản, là đây không phải là chuyến bay đi đến các quốc gia khác nhau. Bạn cần phải ở Nhật Bản và bay đến những nơi khác trên Nhật Bản để trải nghiệm điều này.

Một miếng là bộ truyện tranh thành công nhất trên thế giới. VIZ Media xuất bản nó bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả này về tập đầu tiên:

“Khi còn là một đứa trẻ, Monkey D.Luffy đã được truyền cảm hứng để trở thành một tên cướp biển khi nghe những câu chuyện về người bán mật mã Shanks ‘Tóc đỏ’. Nhưng cuộc đời của anh ấy đã thay đổi khi Luffy vô tình ăn phải trái ác quỷ Gum-Gum và có được sức mạnh co giãn như cao su… với cái giá là không bao giờ có thể bơi được nữa! Nhiều năm sau, vẫn thề sẽ trở thành vua của hải tặc, Luffy bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình… một chàng trai một mình chèo thuyền, để tìm kiếm “One Piece” huyền thoại, được cho là kho báu vĩ đại nhất trên thế giới… ”

Nguồn: nho nhật bản

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *