• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Các gợi ý tinh hoa đã sẵn sàng để thắt nút trong Movie Visual

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

Các gợi ý tinh hoa đã sẵn sàng để thắt nút trong Movie Visual

ngũ cốc tinh túy

Một hình ảnh mới đã đến cho Phim Tinh hoa Tinh yeu, và như bạn có thể thấy ở trên, cái này có các thanh tạ đã sẵn sàng để thắt nút. Đúng vậy, tất cả họ đều được trang điểm trong bộ váy cưới và người hâm mộ của anime có thể đưa ra những suy đoán ngớ ngẩn nhất về việc Fuutarou sẽ kết hôn với ai. Độc giả manga, đừng làm hỏng nó!

Các Quintessential Quintuplets anime film — dựa trên manga do Negi Haruba viết và minh họa và Masato Jinbo đạo diễn (CHAOS; CON) tại Bibury Animation Studios — khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5.

Crunchyroll đã phát trực tiếp hai mùa của anime truyền hình khi chúng được phát sóng ở Nhật Bản và mô tả bộ truyện như vậy:

Uesugi Fuutarou, một học sinh năm hai trung học từ một gia đình nghèo, nhận được lời đề nghị làm gia sư bán thời gian rất hấp dẫn… nhưng học sinh của anh ấy hóa ra lại là nữ sinh trong lớp của chính anh ấy! Hơn nữa, chúng đều là những đứa trẻ… và cả năm đứa đều xinh đẹp, nhưng lại là những học sinh có vấn đề, những người có điểm vượt biên và ghét học! Có vẻ như nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy sẽ là lấy được lòng tin của tất cả các chị em ?! Mỗi ngày là một bữa tiệc hoang dã trong rom-com này tập trung xung quanh các chị em nhóm ngũ cốc của gia đình Nakano!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *