• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Các giai điệu khác từ Ca sĩ chủ đề Fruits Basket MONKEY MAJIK

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Các giai điệu khác từ Ca sĩ chủ đề Fruits Basket MONKEY MAJIK

Chủ đề kết thúc Giỏ trái cây mới "Vườn Địa Đàng" ca ngợi từ nhóm bốn người Monkey Majik

Chúng tôi yêu thích “Eden”, chủ đề kết thúc mới cho mùa thứ hai của Giỏ trái cây. Giai điệu rock hoài cổ đến từ MONKEY MAJIK, một nhóm nhạc bốn người đã có mặt trong làng nhạc Nhật Bản nhưng chỉ nằm trong tầm ngắm của nhiều người. Nếu bạn thích âm thanh của họ, chắc chắn bạn sẽ muốn xem thêm từ họ!

Nhóm được dẫn đầu bởi hai anh em người Canada Maynard và Blaise Plant, cùng với tay trống người Nhật Bản Tax và tay bass Dick. ngoài ra Giỏ trái cây, nhóm đã cung cấp các chủ đề cho loạt phim hoạt hình bao gồm Nura: Sự trỗi dậy của Gia tộc Yokai và bộ phim Cyborg 009: Cuộc gọi của Công lý. Dưới đây là một số video khác mà bạn sẽ muốn cho danh sách phát của mình:

“Ryuugakusei”: Sự hợp tác với ca sĩ Taiiku Okazaki, người đã thực hiện một số chủ đề cho Pokémon: Mặt trời & Mặt trăng. Về mặt kỹ thuật, đây là hai bài hát trong một, khi MONKEY MAJIK biểu diễn một bản tình ca trong khi Okazaki hát và rap về những khó khăn khi đi du học. Nhưng nhờ rapper sử dụng giọng Mỹ nặng nề (như anh ấy đã làm trong bản hit “Natural Lips”), hai nghệ sĩ kết thúc trình diễn hai bộ lời hoàn toàn khác nhau một cách gần như hoàn hảo.

Chủ đề từ Lupin the III: Một tác phẩm kinh điển không bao giờ chết và MONKEY MAJIK đã tạo ra sự thay đổi của riêng họ cho giai điệu chủ đề huyền thoại này. Nếu bạn không biết nó có lời bài hát – tốt, bây giờ bạn đã làm. Như một phần thưởng, ban nhạc thậm chí còn có một video ca nhạc hoạt hình, nơi họ đối đầu với Băng đảng Lupin. Video đặc biệt này xuất phát từ buổi biểu diễn kỷ niệm 15 năm của họ tại Budokan vào năm 2015.

“Con đường vàng”: Một trong những bài hát mới hơn của nhóm. Nếu bạn thích sự rung cảm nhẹ nhàng của “Eden” từ Giỏ trái cây, cái này cũng có thể đánh đúng. Dù có hay không có video, video này đều ngọt ngào, hoài cổ và một chút đẫm nước mắt. Ngoài ra còn có một đoạn cắt cảnh hậu trường cho thấy ban nhạc kết hợp giai điệu mới với nhau.

“Hình ảnh hoàn hảo”: Một sự hợp tác với m-flo ban đầu được phát hành vào năm 2007. Đoạn video kỳ quặc phát một giai điệu thể hiện kỹ năng và phong cách của cả hai nhóm một cách đáng ngưỡng mộ. Chúng cũng có vẻ tuyệt vời khi kết hợp với nhau. Gần đây, m-flo đã làm khách mời tại các chương trình MONKEY MAJIK để biểu diễn trực tiếp ca khúc này.

“Aishiteru”: Một nữa cho Giỏ trái cây người hâm mộ! Bản tình ca nhẹ nhàng này có cảm giác giống như ở nhà như một đoạn kết anime vậy.

Để biết thêm thông tin từ MONKEY MAJIK, hãy nhớ theo dõi họ trên YouTube. Và đừng quên, đĩa đơn mới “Eden” của họ sẽ ra mắt trong tuần này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *