• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Các địa điểm ăn uống trong anime mà chúng tôi mong muốn có thể ghé thăm trong đời thực

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Các địa điểm ăn uống trong anime mà chúng tôi mong muốn có thể ghé thăm trong đời thực

Pretty Cure của Bữa tiệc ngon

Đồ ăn trong anime rất đẹp. Nó thực sự không công bằng. Có một số video tuyệt vời tái hiện lại những món ăn ngon trong anime. Nhưng ước mơ là đến được nơi thực sự. Thật đáng buồn khi thiếu các quán cà phê cộng tác, chúng tôi sẽ không có cơ hội đó.

Nếu chúng ta làm Tuy nhiên, theo cách của chúng tôi, đây là một vài nơi chúng tôi muốn ghé qua. Vì lợi ích của sự công bằng, chúng tôi làm lưu ý rằng mỗi bên có một chút hướng xuống. Vì vậy, cuối cùng, có lẽ tốt nhất là chúng ta sẽ không bao giờ có cơ hội dùng bữa ở bất kỳ địa điểm nào trong số này…

Nhà hàng phương Tây Nekoya

Nhà hàng đến một thế giới khác

Nhà hàng đến một thế giới khác kết hợp hai trong số những điều yêu thích của chúng tôi: isekai và đồ ăn trong anime. Đứng đầu là một đầu bếp lành nghề và được chăm sóc bởi Aletta và Kuro đáng yêu, Nekoya phục vụ những món ăn ngon sáu ngày một tuần ở Tokyo. Vào ngày thứ bảy, chúng đóng cửa … theo như thế giới của chúng ta biết.

Trên thực tế, các ngày thứ Bảy được dành để phục vụ rồng, tiên nữ và những cư dân trong thế giới tưởng tượng khác. Các nhân viên nấu nướng các món ăn ngon truyền thống trong thế giới thực để làm hài lòng khẩu vị của những thực khách thậm chí là huyền bí nhất. Mặt dưới? Nếu bạn là một thực thể tưởng tượng, bạn chỉ có thể thưởng thức Nekoya một lần một tuần. Và nếu bạn là một con người, bạn sẽ luôn thấy mình thèm muốn món ăn của Sư phụ nấu vào thứ Bảy, khi họ “đóng cửa”.

Thế giới Thần linh

Vùng đất linh hồn

Bạn không cần một cậu bé rồng nói với bạn quy tắc số 1 về việc đến thăm thế giới của những sinh vật bất tử và ăn thức ăn của chúng. (Quy tắc, trong trường hợp bằng cách nào đó bạn đã bỏ lỡ nó, là “Không”.) Chúng tôi không thể đầy đủ lỗi của cha mẹ Chihiro vì đã ăn thịt ở công viên giải trí Vùng đất linh hồn, Tuy nhiên. Studio Ghibli liên tục vẽ ra một số thực phẩm anime đẹp nhất mà chúng tôi từng thấy, và bộ phim này cũng không phải là ngoại lệ. Họ đã bỏ lỡ mọi dấu hiệu cho thấy một thứ gì đó siêu nhiên đang xảy ra … nhưng nhìn tại con gà mái Cornish đó mẹ cô ấy sẽ đến thị trấn.

Cha mẹ của Chihiro đã may mắn ra đi, nhờ… tốt… Chihiro. Trừ khi bạn có một đứa trẻ may mắn sẵn sàng nhận một công việc và ký tên của chúng để giải thoát bạn khỏi sự trừng phạt thiêng liêng của chính bạn, có thể hãy bỏ lỡ đứa trẻ này. Sau đó, một lần nữa, những chiếc chân cua đó…

Thị trấn Oishiina

Thị trấn Oishiina chỉ là một địa điểm ẩm thực anime mà chúng tôi ước có thể ghé thăm thực sự

Cần thêm đồ ăn cho anime? Làm thế nào về toàn bộ thành phố của nó? Pretty Cure của Bữa tiệc ngon diễn ra tại Thị trấn Oishiina: một thành phố dành cho các nhà hàng, quán cà phê và quán ăn các loại. Các nữ anh hùng của chúng ta đến từ các gia đình trong mỗi ba lĩnh vực của nó. Quán ăn của gia đình Yui ở Phố Ẩm thực Nhật Bản. Gia đình Kokone sở hữu một cơ sở ăn uống cao cấp ở Phố Ẩm thực Phương Tây. Và foodstagrammer Ran thưởng thức mì ramen với gia đình ở Phố Ẩm thực Trung Hoa.

Đáng buồn thay, Thị trấn Oishiina đang trải qua nó ngay bây giờ. Những tên trộm ma được gọi là Bundoru đang bắt cóc các nàng tiên đáng yêu, những người làm cho thức ăn ngon, khiến các quán ăn địa phương gặp nguy hiểm. (Đó là rất nhiều để tiêu hóa, nhưng nó khá tiêu chuẩn cho một Pretty Cure loạt.) Đặt cược tốt nhất của bạn? Làm như Ran-Ran và lấy lệnh của bạn để đi.

Đói cho nhiều hơn? Gặp gỡ một số ngôi sao anime yêu thích kẹo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *