• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Các chương trình tuyệt đẹp để xem cho tính thẩm mỹ anime đó

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Các chương trình tuyệt đẹp để xem cho tính thẩm mỹ anime đó

Từ Violet Evergarden - chỉ cần hít thở thẩm mỹ anime đó

Bạn có bao giờ chỉ muốn coi đôi mắt của mình bằng một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp nào đó không? Có rất nhiều anime đẹp mắt về mặt thẩm mỹ ngoài kia khiến bạn chỉ cần nhìn ngắm là đã thấy vui rồi. Nếu đó là loại tâm trạng của bạn, hãy nhớ xem các chương trình này. Họ hoàn hảo để đánh mất bản thân trong thẩm mỹ anime đó… và tất nhiên, một câu chuyện hay trên đường đi!

Garden of Words

Hãy tìm bất kỳ ảnh gif nào được đặt trên Tumblr, và người đẹp năm 2013 này của đạo diễn Makoto Shinkai có thể sẽ đứng đầu danh sách. The Garden of Words là một câu chuyện xúc động và chân thành, nhưng đã gây được sự chú ý phần lớn nhờ hình ảnh động và hình nền tuyệt đẹp của nó.

Với sự kết hợp giữa kỹ thuật quay, hoạt hình 2D và 3D, và thiết kế sáng tạo, bộ phim tái hiện các địa điểm tự nhiên có thật ở Shinjuku. Những cảnh ngày mưa đặc biệt được yêu thích, và vì lý do chính đáng: chúng chi tiết và chân thực đến khó tin. Shinkai luôn cố gắng hoàn thành xuất thân của mình, nhưng đặc biệt bộ phim này vẫn khiến người xem khó thở – khi nó không khiến họ rơi nước mắt.

Violet Evergarden

Kyoto Animation có khả năng thu hút sự chú ý của chúng ta bằng các bản xem trước hoạt hình đẹp mắt và Violet Evergarden cũng không ngoại lệ. Nó mang tính thẩm mỹ anime là cổ điển và nhẹ nhàng, với sự pha trộn giữa ảnh hưởng lịch sử nhẹ nhàng và công nghệ hiện đại.

Nhân vật tiêu đề là Hình nhân ký ức tự động: một người viết ma, trong khi là con người, chia sẻ tiêu đề với tự động hóa được tạo ra để đọc chính tả. Lịch sử của Violet là một lịch sử khủng khiếp sống trên chiến trường. Nhưng sau khi phục vụ trong quân đội (và kết thúc với một đôi cánh tay giả), cô ấy đảm nhận vai trò để tìm thấy mục đích sống. Và, có lẽ, để tìm hiểu những lời cuối cùng nói với cô ấy bởi người cố vấn của cô ấy – “Tôi yêu bạn” – có nghĩa là gì.

Không có trò chơi Không có cuộc sống

Và bây giờ, cho một kiểu thẩm mỹ anime rất khác. Không có trò chơi Không có cuộc sống có thể không có chủ nghĩa hiện thực của The Garden of Words hoặc cảm giác mềm mại của Violet Evergarden, nhưng nó vẫn tuyệt đẹp khi nhìn … thậm chí còn hơn thế nữa nếu bạn đang tham gia thị trường cho một số isekai vui vẻ.

Các game thủ cặp kè Sora và Shiro giành được một chuyến đi đến thế giới Disboard, nơi mọi người giải quyết sự khác biệt của họ thông qua trò chơi. Với tư cách là những game thủ chuyên nghiệp, họ nhanh chóng vượt qua các cấp bậc để trở thành đại diện của dân số Disboard. Phong cách nghệ thuật kỳ ảo và màu sắc bắt mắt tạo thêm góc cạnh siêu thực cho bộ truyện vốn đã hoang dã.

Một số anime khác mà bạn thích xem là gì?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chúng tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *