• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Các buổi chiếu IMAX của phần tiếp theo tiến triển ở Nhật Bản

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Sword Art Online: Progressive Sequel Lands IMAX Shows ở Nhật Bản

kiếm thuật trực tuyến: tiến bộ

Đầu tháng này, chúng tôi phải xem một đoạn giới thiệu mới cho Sword Art Online: Progressive phần tiếp theo, sẽ ra rạp ở Nhật Bản vào ngày 10 tháng 9. Bây giờ chúng ta biết những gì khác mong đợi từ bộ phim anime ra mắt, bởi vì Sword Art Online the Movie -Progressive- Scherzo of Deep Night sẽ chính thức ra rạp IMAX ở Nhật Bản vào cùng ngày.

Một áp phích mới đã được tiết lộ cùng với tin tức.

Đây là đoạn giới thiệu trước cho những ai đã bỏ lỡ nó:

Câu chuyện của thứ hai Sword Art Online: Progressive bộ phim đến từ cấp độ thứ năm như được mô tả trong tập thứ tư của bộ light novel. Đây là cách nhà xuất bản Bắc Mỹ Yen Press mô tả mục nhập đó:

Chỉ mới hai tháng kể từ khi họ bị mắc kẹt trong trò chơi tử thần Sword Art Online, và Kirito và Asuna tiếp tục cuộc đấu tranh của họ ở vị trí tiên phong trong quá trình chơi game. Tầng thứ năm của Aincrad là một đống đổ nát giống như ngọc phỉ thúy, và cả hai dám tự tiện đột kích nó để lấy kho báu mà nó chứa đựng. Khi quay trở lại tầng 4, đã đến lúc thực hiện một số nhiệm vụ thay mặt cho Chúa tể Elf Yofilis – nhưng ở đây bắt đầu sự bất mãn của Asuna, vì làm như vậy họ sẽ phải đối mặt với con quái vật ít yêu thích nhất của cô ấy…

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *