• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Các buổi chiếu IMAX của Demon Slayer được lên kế hoạch cho Phim hoạt hình mới

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Các buổi chiếu IMAX của Demon Slayer được lên kế hoạch cho Phim hoạt hình mới

kẻ giết quỷ imax

Cường điệu cho phim truyện Demon Slayer: Tàu Mugen tiếp tục xây dựng khi chúng tôi cung cấp đầy đủ hơi trước khi khai mạc vào ngày 16 tháng 10 tại Nhật Bản và bản cập nhật mới nhất ở đây để thông báo đặc biệt Sát quỷ Trình chiếu IMAX. Ngoài các suất chiếu tại rạp tiêu chuẩn, trang web chính thức tiết lộ kế hoạch phát hành bộ phim đồng thời trên các rạp IMAX chọn lọc trên khắp Nhật Bản.

Bên cạnh việc chỉ đơn giản là trên một màn hình lớn hơn, sự khác biệt chính giữa các màn hình này và màn hình bình thường của Demon Slayer: Tàu Mugen là âm thanh nâng cao đi kèm với định dạng. Một số hiệu ứng nhất định đã được định dạng đặc biệt để hoạt động với Sát quỷ Các buổi trình diễn IMAX, từ âm thanh của kỹ thuật Thở bằng nước của Tanjiro đến âm thanh của chính tàu hỏa.

Đây là phiên bản cập nhật của áp phích có logo IMAX:

kẻ giết quỷ imax

Chúng ta sẽ phải đợi đến năm 2021 để Demon Slayer: Tàu Mugen phim đến Mỹ và Canada. Hiện tại không có tin tức nào về việc chúng ta có nhận được hay không Sát quỷ IMAX hiển thị khi nó xảy ra.

Crunchyroll đã phát trực tuyến anime truyền hình khi nó được phát sóng và tóm tắt nó như vậy:

Đó là thời kỳ Taisho ở Nhật Bản. Tanjiro, một cậu bé tốt bụng bán than kiếm sống, thấy gia đình mình bị một con quỷ tàn sát. Tệ hơn nữa, em gái Nezuko của anh ta, người sống sót duy nhất, đã bị biến thành một con quỷ. Mặc dù bị tàn phá bởi thực tế nghiệt ngã này, Tanjiro vẫn quyết tâm trở thành một “kẻ giết quỷ” để có thể biến em gái mình trở lại thành người và giết con quỷ đã tàn sát gia đình anh.

Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ cũng có thể tạo nhân vật của riêng mình bằng một ứng dụng đặc biệt!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *