• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Các bản nhạc yêu thích của chúng tôi từ Nhạc phim Haruhi Suzumiya

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Các bản nhạc yêu thích của chúng tôi từ Nhạc phim Haruhi Suzumiya

Những khoảnh khắc tuyệt vời từ nhạc phim Haruhi Suzumiya.

Với việc phát hành Trực giác của Haruhi Suzumiya, có rất nhiều hoạt động của Lữ đoàn SOS đang diễn ra. Trong số đó có sự xuất hiện của đầy Haruhi Suzumiya nhạc nền trên các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Spotify. Đó là lý do nghiêm túc để ăn mừng… và mở ứng dụng!

Với hơn 500 bài hát trong toàn bộ sê-ri, không thể nào có thể cover hết từng bài hát mà chúng tôi yêu thích. Nhưng chúng tôi đã chọn một vài bài mà chúng tôi chắc chắn sẽ nghe đi nghe lại trong tương lai gần. Những điều này có làm cho cá nhân của bạn lọt vào top 10 không? Bạn sẽ thêm cái nào vào danh sách phát hàng ngày của mình?

“Yuki, Muon, Madobe ni te.”

"Yuki, Muon, Madobe ni te."

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào Haruhi Suzumiya nhạc phim là hơn 500 bài hát mạnh mẽ, cảm ơn các đĩa đơn của nhân vật. (Bên cạnh các trò chơi, phim phụ… bạn có thể hiểu được.) Mỗi ​​nhân vật có thời gian rảnh sẽ nhận được đĩa đơn của riêng họ. Cao trong danh sách đó, tất nhiên, là mọt sách thường trú và giao diện người ngoài hành tinh Yuki Nagato. Cô ấy có nhiều bài hát mang tên nhân vật, nhưng đây là một trong những bài hát đầu tiên của cô ấy mà vẫn khiến người hâm mộ mê mẩn.

“Yuki, Muon, Madobe ni te.” (“Snow, Silence, by the Window.”) Cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua bên trong tâm trí của Yuki dường như vô cảm. Lời bài hát khám phá cảm xúc của cô ấy như một phần của thế giới con người, mong muốn của cô ấy và ước mơ của cô ấy. Những cảm giác đó được mở rộng khi Sự biến mất của Haruhi Suzumiya dưới nhiều hình thức của nó. Nhưng đối với những người chỉ biết đến anime, đó là một gợi ý sớm về những chiều sâu bí mật mà Yuki nắm giữ.

“Siêu tài xế”

"Siêu tài xế," phần mở đầu phần 2

Các Haruhi Suzumiya nhạc phim đã tăng lên đáng kể trong phần 2 với “Super Driver.” Đĩa đơn mới của Aya Hirano cho thấy thái độ bất cần của Haruhi, thể hiện mong muốn quên đi phía trước ngay cả khi đối mặt với lẽ thường.

Nhưng cũng giống như lời bài hát là một sự thúc đẩy bản ngã, chúng cũng là một lời kêu gọi tập hợp cho chính Lữ đoàn SOS. Cô ca sĩ – dĩ nhiên là Haruhi – không giấu giếm về sự thật rằng cô ấy táo bạo và cảm thấy bất khả chiến bại. Nhưng cô ấy cũng muốn những người bạn của mình cũng vậy. (Cho dù điều đó có khả thi hay thậm chí là một ý tưởng hay hay không, hoàn toàn là một vấn đề khác.)

“Chua mơi biêt”

"Chua mơi biêt," một cổ điển vĩnh cửu.

Theo như chúng tôi lo ngại, “God Knows” sẽ mãi mãi xếp hạng cao nhất trên Haruhi Suzumiya danh sách nhạc phim. Nhạc cụ (đặc biệt là dòng guitar mang tính biểu tượng đó) và lời bài hát kết hợp với nhau để tạo nên một bài hát đáng nhớ cả trong và ngoài ngữ cảnh.

Nhưng chính giọng hát mạnh mẽ của Aya Hirano đã khiến nó trở về nhà. Và trong chính chương trình, đây là cơ hội để thấy Haruhi tách biệt khỏi tính cách trưởng lữ đoàn của cô ấy, hát hết lòng để giúp đỡ các học sinh của cô ấy. Không có gì ngạc nhiên khi giai điệu này đã được coi là cổ điển bởi anison người hâm mộ và người biểu diễn như nhau.

Những giai điệu này sẽ xuất hiện trong danh sách phát của bạn chứ? Những bài hát nào khác từ Haruhi Suzumiya nhạc phim bạn có mong được nghe lại không?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *