• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Các bài hát Anime của năm nay thuộc về danh sách phát Spotify của bạn

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Các bài hát Anime của năm nay thuộc về danh sách phát Spotify của bạn

D4DJ thuộc danh sách phát Spotify năm 2020 của bạn - và các chương trình khác này cũng vậy!

Đó là thời điểm trong năm: thời gian để so sánh số liệu thống kê của Spotify và xem bài hát, nghệ sĩ và thể loại nào chúng tôi yêu thích nhất. Trong khi bạn đang ở đó, tại sao không đưa một vài giai điệu anime mới vào danh sách để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ?

Năm nay có một số chủ đề mở đầu và kết thúc tuyệt vời. Chúng tôi đã chọn một số ít đã giúp chúng tôi tiếp tục nhảy múa – hãy cân nhắc thêm những thứ này vào danh sách kết hợp để đưa bạn đến năm 2021!

"Centimet" bởi các chốt, từ Rent-a-Girlfriend

Ngọt ngào bất ngờ Cho thuê bạn gái thống trị nửa sau của năm cho người hâm mộ anime. Với Best Girls ở khắp mọi nơi (và cả Mami), chương trình đã trở thành một món ngon. Nhưng trên hết, có chủ đề mở đầu lạnh lùng, ngọt ngào. Ban nhạc pop các peggies bắt đầu mỗi tập với “Centimet”, một bản tình ca về việc muốn thu hẹp khoảng cách giữa bạn và một người thân yêu. Nếu bạn đã có một danh sách Spotify cho thời tiết se lạnh buổi sáng hoặc giữa trưa, điều này thật sáng sủa và đầy nắng để tiếp tục ở đó.

“Q?” (Cuộc phiêu lưu Digimon 🙂

"Q?" của Reol, từ Digimon Adventure:

Năm nay Cuộc phiêu lưu Digimon: đang làm cho tất cả chúng ta cảm thấy như những đứa trẻ một lần nữa. Gặp gỡ Digi-Destined quen thuộc trong một cuộc phiêu lưu được mô phỏng lại vừa hoài cổ vừa thú vị: chúng ta biết các nhân vật, nhưng cách mọi thứ diễn ra rất mới. Chủ đề kết thúc của Reol “Q?” thể hiện cả tình bạn của Digimon và những đứa con được chọn của họ, và cảm giác tươi mới nhưng đầy hoài niệm đó.

Nó gần như tạo nên một ca khúc nổi bật trên bất kỳ danh sách Spotify nào, với nhịp điệu mà bạn có thể (và sẽ!) Nhảy theo và giọng hát tràn đầy năng lượng. Mong đợi lặp lại điều này… a rất nhiều.

"Bố!  Bố!  Làm!" của Mazayuki Suzuki, từ KAGUYA-SAMA: LOVE IS WAR?

Hãy đưa một chút lãng mạn vào vòng quay Spotify của bạn với sự trợ giúp từ vua các bản tình ca của Nhật Bản! Masayuki Suzuki đã thực hiện bước đột phá đầu tiên vào thế giới của anison với người đầu tiên KAGUYA-SAMA mở đầu, “Love Dramatic.” Và anh ấy lại đạt được thành tích đó vào năm 2020 với “Daddy! Bố! Do !, ”một bản tình ca mượt mà khác được mọi người yêu thích tsundere cặp đôi.

Giống như phần mở đầu đầu tiên của anh ấy cho loạt phim, giai điệu này có cảm giác cổ điển và được sao lưu hài hòa bởi thần tượng Airi Suzuki (không liên quan).

“WOW WAR TONIGHT” (D4DJ)

"WOW WAR TONIGHT ~ Phong trào Toki ni wa Okose yo ~" từ D4DJ

Chúng tôi đã nói về bản cover thú vị này trước đây, nhưng nó sẽ lặp lại khi chúng tôi xây dựng danh sách phát Spotify cuối năm của mình. “WOW WAR TONIGHT ~ Hãy bắt đầu Tham gia phong trào của chúng tôi ~” ban đầu được ca ngợi từ H Jungle với t, và đã trở thành một hit suốt năm 1995. Dự án kết hợp truyền thông D4DJ đã bao gồm giai điệu trong các bản cover của họ, hiện được trình diễn bởi nhóm DJ trong series Scarlet Canary.

Bài hát tập hợp các thần tượng đầy khao khát của chương trình với nhịp điệu có thể nhảy được và yếu tố hoài cổ của nó. Ngay cả khi bạn không quen với bản nhạc gốc, phiên bản này chắc chắn sẽ giúp bạn di chuyển.

"Koi no Uta" bởi Akari Kito, từ TONIKAWA

Một mục cuối cùng cho danh sách phát Spotify của chúng tôi: một bài hát ngọt ngào cho một loạt phim ngọt ngào. TONIKAWA: Over the Moon for You chỉ là loại năng lượng thuần túy mà chúng ta cần trong năm nay, với những cặp đôi mới cưới chưa chắc đã yêu quá mức vì đã kết hôn. Chủ đề mở đầu mang một rung cảm truyền thống pha trộn với âm nhạc khiêu vũ hiện đại, thu hẹp khoảng cách giữa truyền thuyết xa xưa và ngày nay. Mà, nếu bạn đã xem chương trình, bạn sẽ biết nó có thể rất thích hợp.

Có giai điệu anime nào khác từ năm 2020 mà bạn sẽ đưa vào danh sách phát Spotify của mình không? Bạn thích giai điệu nào nhất trong số những giai điệu này?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *