• Wed. Feb 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ca sĩ Riria tham gia dàn diễn viên chính của Phim hoạt hình bong bóng của WIT Studio

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Ca sĩ Riria tham gia dàn diễn viên chính của Phim hoạt hình bong bóng của WIT Studio

bong bóng

Đã có đoạn giới thiệu mới cho phim hoạt hình WIT Studio Bong bóngvà kèm theo đó là một số thông tin chính về dàn diễn viên và các bài hát chủ đề. Bài hát chủ đề mở đầu sẽ là “Bong bóng có Uta” của Eve và chủ đề kết thúc sẽ là “Hẹn gặp lại” của ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng TikTok Riria. Ngoài việc trình diễn bài hát, Riria đã được tiết lộ là một phần của dàn diễn viên lồng tiếng chính trong vai nhân vật chính phụ Uta.

Bong bóng được chuẩn bị ra mắt trên toàn thế giới trên Netflix vào ngày 28 tháng 4, sau đó là phát hành đồng thời tại rạp và phát trực tuyến tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 5. Hãy xem đoạn giới thiệu mới bên dưới.

Hình ảnh mới:

Đây là cách Netflix tóm tắt câu chuyện:

Câu chuyện lấy bối cảnh ở Tokyo, sau khi những quả bong bóng phá vỡ quy luật trọng lực trút xuống thế giới.

Bị tách biệt với thế giới bên ngoài, Tokyo đã trở thành sân chơi cho một nhóm thanh niên mất gia đình, đóng vai trò như một chiến trường cho các trận đấu của đội parkour khi họ nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác.

Hibiki, một át chủ bài trẻ tuổi nổi tiếng với lối chơi nguy hiểm, một ngày nọ, thực hiện một hành động liều lĩnh và lao thẳng vào vùng biển uốn cong trọng lực. Cuộc sống của anh được cứu bởi Uta, một cô gái có sức mạnh bí ẩn. Sau đó, cặp đôi nghe thấy một âm thanh duy nhất chỉ có họ mới nghe được.

Tại sao Uta lại xuất hiện trước Hibiki? Cuộc gặp gỡ của họ dẫn đến một tiết lộ sẽ thay đổi thế giới.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *