• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ca sĩ bài hát chủ đề Dr. STONE được tiết lộ cho mùa 2

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Ca sĩ bài hát chủ đề Dr. STONE được tiết lộ cho mùa 2

dr.  bài hát chủ đề đá

Một trong những anime được mong đợi nhất trên đường chân trời là Tiến sĩ ĐÁ mùa hai và bây giờ chúng tôi có một số thông tin mới về vòng mới nhất của Tiến sĩ ĐÁ ca sĩ bài hát chủ đề. Mùa thứ hai bao gồm vòng cung STONE WARS, và khởi động nó sẽ là Fujifnai với ca khúc chủ đề mở đầu “Rakuen” (“Paradise”).

Các tập sau đó sẽ kết thúc với Hatena trên “Koe?” (“Tiếng nói?”).

Dựa trên manga được viết bởi Riichiro Inagaki và được minh họa bởi Boichi, mùa đầu tiên của Tiến sĩ ĐÁ phát trực tuyến trên Crunchyroll khi nó được phát sóng. Đây là tóm tắt chính thức:

Vài nghìn năm sau một hiện tượng bí ẩn biến toàn bộ nhân loại thành đá, cậu bé thông minh vượt trội, yêu thích khoa học, Senku Ishigami, thức tỉnh. Đối mặt với một thế giới bằng đá và sự sụp đổ hoàn toàn của nền văn minh, Senku quyết tâm sử dụng khoa học để xây dựng lại thế giới. Bắt đầu với người bạn thời thơ ấu siêu mạnh của mình Taiju Oki, người đã thức tỉnh cùng lúc, họ sẽ bắt đầu xây dựng lại nền văn minh từ con số không… Mô tả hai triệu năm lịch sử khoa học từ thời kỳ đồ đá cho đến ngày nay, câu chuyện phiêu lưu chế tạo chưa từng có sắp bắt đầu !

Bạn sẽ có thể nghe những điều mới Tiến sĩ ĐÁ bài hát chủ đề khi phần hai bắt đầu vào tháng 1 năm 2021.

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *