• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

By the Grace of the Gods Anime tiết lộ đoạn giới thiệu và dàn diễn viên mới

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

By the Grace of the Gods Anime tiết lộ đoạn giới thiệu và dàn diễn viên mới

bởi ân điển của các vị thần

Được công bố là hợp tác sản xuất Funimation vào tháng 4, Bởi ân điển của các vị thần là một anime sắp ra mắt chuyển thể từ bộ light novel isekai do Roy viết kịch bản và Ririnra minh họa. Bây giờ chúng ta có một đoạn giới thiệu mới và hai diễn viên mới, bao gồm Saori Hayami trong vai Elise và Takehito Koyasu trong vai Reinbach.

Xem bản xem trước mới nhất:

Xem kỹ hơn các nhân vật tương ứng của Saori Hayami và Takehito Koyasu:

Takeyuki Yanase là đạo diễn anime, cùng với Kazeyuki Fudeyasu tham gia sáng tác loạt phim cho việc sản xuất Maho Films. Dàn diễn viên chính được tiết lộ cho đến nay là Azusa Tadokoro, người lồng tiếng cho nhân vật chính Ryoma. Kiểm tra một đoạn giới thiệu bên dưới.

J-Novel Club xuất bản các tiểu thuyết bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện:

Khi Takebayashi Ryoma, 39 tuổi, chết vì mất máu (sau khi hắt hơi và đập đầu xuống đất), anh được đầu thai thành một cậu bé 8 tuổi trong một thế giới tưởng tượng. Không phải là cách tốt nhất để cắn bụi, nhưng ít nhất anh ta tái sinh! Đặt trên con đường này bởi ba vị thần lớn, Ryoma bắt đầu sống một cuộc sống cô độc trong rừng, nghiên cứu về chất nhờn. Nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của isekai… bạn biết cuộc sống đối với anh ấy sẽ không đơn giản như vậy.

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *