Burt Bacharach Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Burt Bacharach là khoảng 150 triệu USD. Anh sinh ra ở Thành phố Kansas, Missouri nhưng anh lớn lên ở Queens, New York. Burt tốt nghiệp trường trung học Forest Hills và từ nhỏ, anh đã có niềm yêu thích với âm nhạc. Anh theo học Đại học McGill, Học viện Âm nhạc Phương Tây và Đại học Âm nhạc Mannes. Burt cũng từng phục vụ trong quân đội trước khi làm nghệ sĩ piano.

Trong giai đoạn đầu của sự nghiệp, ông đã sắp xếp các nghệ sĩ nổi tiếng như Polly Bergen, Vic Damone, Marlene Dietrich và Ames Brothers. Vào cuối những năm 1950, ông bắt đầu làm việc với Hal David. Cả hai đã chung tay và trở thành một trong những nhóm sáng tác xuất sắc nhất làng nhạc đương đại.

Trong suốt những năm 1960 đến 1980, họ đã đưa ra nhiều số 1 với Dionne Warwick. Một số bài hát của họ khá phổ biến cho đến ngày nay. Burt Bacharach đã tiếp tục viết nhạc phim, phát hành album và lưu diễn. Cùng với Hal David, Burt đã nhận được Giải thưởng Gershwin cho Bài hát nổi tiếng vào năm 2011 từ Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ.

Bài viết liên quan

Leave a Comment