• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Buổi ra mắt phần 2 của In / Spectre vào tháng 10 này, tiết lộ thêm dàn diễn viên

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Buổi ra mắt phần 2 của In / Spectre vào tháng 10 này, tiết lộ thêm dàn diễn viên

trong / bóng ma mùa 2

Nếu bạn đang háo hức dự đoán sự xuất hiện của Trong / Bóng ma mùa 2, bạn có thể chính thức đánh dấu lịch của mình cho tháng 10 này. Ngoài thời gian công chiếu, trang web chính thức đã thông báo một hình ảnh chính mới cho bộ phim chuyển thể từ bộ light novel của Kyo Shirodaira và hai sự bổ sung diễn viên mới.

Đây là hình ảnh mới, có nữ chính Kotoko Iwanaga và nhân vật mới Yuki Onna (Snow Woman):

Dàn diễn viên bổ sung mới nhất bao gồm Yuki Aoi (Madoka Kamane trong Magi Madokes cô gái phép thuật) trong vai Yuki Onna:

Và Makoto Furukawa (Saitama trong One-Punch Man) trong vai Masayuki Muroi:

Kodansha phát hành bản chuyển thể manga bằng tiếng Anh và Crunchyroll phát trực tiếp anime. Đây là cách sau này mô tả nó:

Iwanaga Kotoko trở thành vị thần thông thái cho các sinh vật siêu nhiên và dành cả ngày để giải quyết các vấn đề cho họ. Tuy nhiên, chàng trai mà cô ấy ngã gục trước gót chân, Sakuragawa Kuro, là một người mà tất cả các sinh vật siêu nhiên đều sợ hãi. Hai người họ phải đối mặt với nhiều sự cố bí ẩn khác nhau liên quan đến siêu nhiên trong bộ truyện tình yêu x lãng mạn x bí ẩn này. Những sự cố tưởng tượng này sẽ dẫn họ đến đâu và điều gì sẽ xảy ra với người yêu của Kotoko?

Teaser mùa 2 của Anh từ tháng 11 năm ngoái:

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *