• Mon. Jan 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Bức xúc vì làm clip hào hứng đón Storm Noru đến Đà Nẵng, nữ TikToker gửi lời xin lỗi

ByBich Ngoc

Sep 28, 2022
Rate this post

Hiện vẫn chưa ước tính được chính xác thiệt hại do bão Noru gây ra. Hình ảnh cây cối, nhà cửa đổ rạp ở Hội An, Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung khiến người dân không khỏi xót xa. Nhiều bạn trẻ cho biết, họ cũng đang mắc kẹt tại nơi cơn bão đi qua và họ quyết định làm clip, chia sẻ thông tin về trải nghiệm bất đắc dĩ này.

Bên cạnh một số nội dung thiết thực, nổi lên clip một TikToker tên Bác Tóc Bắc (tên thật là Vũ Khánh Hà, sống tại Hà Nội) gây nhiều tranh cãi. Đoạn clip chia sẻ câu chuyện đi du lịch gặp bão Noru của cô đang nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều vì có những câu không phù hợp, như: “Lần đầu tiên gặp bão Đà Nẵng, tôi thấy hồi hộp quá”.. Sau 17h kể từ khi được đăng tải, clip đã có 5,5 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận, nhắc nhở, góp ý.

Người xem cho rằng đồng bào miền Trung đang rất khổ, đang cố chống chọi với bão, không nên mang tâm lý háo hức chờ bão vào rồi hồn nhiên chia sẻ lên mạng xã hội như cách Hà đang làm.

    Bức xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru đến Đà Nẵng, nữ TikToker xin lỗi - Ảnh 1.
    Bức xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru đến Đà Nẵng, nữ TikToker xin lỗi - Ảnh 2.

Một số khoảnh khắc trong clip của Khánh Hà

Trước phản ứng của cộng đồng mạng, Khánh Hà nhanh chóng nhận ra vấn đề và lên tiếng xin lỗi: “Đây chỉ là trải nghiệm bất đắc dĩ, nhóm mình đi vào tâm bão nên phải ở lại thêm một ngày nữa. Nếu video của mình khiến ai không hài lòng thì mình xin lỗi!”.

Liên hệ với chủ nhân clip, Khánh Hà cho biết thêm: “Có lẽ cách dùng từ của tôi khiến nhiều người nhạy cảm nghĩ theo hướng khác. Bản thân tôi cũng nhận ra những thiếu sót và sẽ tiếp thu những góp ý của mọi người, rút ​​kinh nghiệm cho lần sau”.

“Tôi nghĩ trước những vấn đề nhạy cảm, luôn có những ý kiến ​​trái chiều thì mình phải chấp nhận điều này. Bản thân tôi luôn trong tâm thế chấp nhận và chấp nhận những gì phải đến với mình. Không ai có thể thay đổi được điều gì, kể cả làm cho sóng gió nhẹ đi hay làm chệch hướng nó. Vì vậy, quan điểm cá nhân của tôi là thoải mái chấp nhận nó và mạnh mẽ vượt qua nó. “ – Khánh Hà bày tỏ.

Ngoài ra, hot TikToker còn cập nhật tình hình của bản thân và mọi người trong nhóm. Cô cho biết việc bị mắc kẹt ảnh hưởng khá nhiều đến công việc và kế hoạch của mọi người: “Theo lịch trình thì hôm nay (28/9) bọn mình sẽ đi chơi hết. Sau khi nghe tin có bão lớn, cả nhóm đã xin đổi vé máy bay để về vào sáng hôm qua (27/9) nhưng không được vì cũng có nhiều đoàn. để thay đổi, ai cũng muốn trở về với gia đình của mình ”..

    Bức xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru đến Đà Nẵng, nữ TikToker xin lỗi - Ảnh 3.
    Bức xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru đến Đà Nẵng, nữ TikToker xin lỗi - Ảnh 4.

Khánh Hà cập nhật tình hình sáng nay tại Đà Nẵng

“Đêm qua (27/9) gia đình tôi khá lo lắng, gọi điện liên tục, tôi và mọi người ở đây cũng mất ăn mất ngủ vì bão, không ai vui. Mọi người luôn trong tình trạng sẵn sàng sơ tán nếu cửa mở. Đến 3h36, bão làm sập hệ thống, gây ra báo cháy giả khiến mọi người có mặt tại khách sạn phải gấp rút di chuyển trở lại nhưng rất may là không sao.

Vì vậy, nếu tôi nói tôi thích bão hoặc coi nó như một trò đùa thì cũng không đúng. Bão là thiên tai, ai lại muốn gặp thảm họa như vậy? “ – cô ấy nói thêm.

Khánh Hà cho biết đến sáng 28/9, bão đã giảm mức độ nghiêm trọng, mưa gió tạnh nhưng mọi người vẫn ở lại khách sạn để đảm bảo an toàn.

Ảnh: @vukhanhhaa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *