Brian Westbrook Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Có biệt danh là “B-West” và “The Wizard”, Brian Westbrook là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đã nghỉ hưu, đang trở lại Giải bóng đá Quốc gia (NFL). Anh ấy có giá trị ròng ước tính là 35 triệu đô la mà anh ấy kiếm được sau khi chơi chín mùa giải ở NFL. Brian Collins Westbrook sinh ngày 2 tháng 9 năm 1979 tại Fort Washington, Maryland, ông theo học trường Trung học Công giáo DeMatha ở Hyattsville, Maryland. Anh là một học sinh xuất sắc và là một tay thư trong môn bóng đá và bóng rổ. Khi còn chơi bóng đá khi còn nhỏ, anh ấy đã lọt vào đội tuyển đầu tiên của Hội nghị Thể thao Trường Công giáo Toàn Washington và là Đội tuyển được Đề cập Danh dự của Toàn Bang. Trong năm cuối cấp, anh ấy là đội đầu tiên được chọn cho All-League, đội đầu tiên được chọn cho All-Prince George’s County, và một lần được chọn là All-State Honorable Mention.

Westbrook chơi bóng đá đại học cho Đại học Villanova từ năm 1997-2001, nơi anh giữ kỷ lục NCAA mọi thời đại với 9.512 yard đa năng, phá vỡ 9,301 yard mà Brian Shay của Đại học bang Emporia tích lũy được. Anh ấy là cầu thủ tấn công toàn Mỹ và hai lần đoạt giải A-10 của năm. Anh cũng là người nhận Giải thưởng Walter Payton năm 2001 với tư cách là cầu thủ hàng đầu tại NCAA Division I-AA. Anh ấy tích lũy được 2.823 sân lưới tổng hợp và ghi được 29 cú chạm bóng như một đàn anh.

Brian Westbrook đã được đưa vào đội tuyển Philadelphia Eagles trong vòng thứ ba của NFL Draft năm 2002, nơi anh đã giành được hai quyền chọn Pro Bowl vào năm 2004 và 2007 cũng như được đưa vào đội All-Pro. Anh được Eagles trả tự do sau tám năm sự nghiệp vào ngày 5 tháng 3 năm 2010. Sau đó anh ký hợp đồng một năm với San Francisco 49ers vào ngày 16 tháng 8 năm 2010 bao gồm 1,25 triệu đô la được đảm bảo. Vào ngày 28 tháng 8 năm 2012, có thông báo rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu với tư cách là một thành viên của Eagles. Anh ấy đã nghỉ hưu từ NFL với tư cách là một Philadelphia Eagles vào ngày 29 tháng 8 năm 2012. Anh ấy giữ kỷ lục NCAA cho các sân đa năng nhất.

Bài viết liên quan

Leave a Comment