Brad Paisley Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Brad Paisley có tài sản ròng ước tính là 65 triệu đô la. Paisley đang kiếm được số tiền lớn sau khi dừng lại các chuyến lưu diễn H20 và H20 Frozen Over đã thu về cho anh ấy 21 triệu đô la. Với một cuốn sách và một album dự kiến ​​phát hành vào năm 2011, Paisley đã không gây được tiếng vang lớn.

Các giao dịch tài trợ với SkinnyWater, Sea Ray và Chevy tiếp tục thúc đẩy tài khoản ngân hàng của anh ấy. Sea Gayle Music, công ty xuất bản âm nhạc do anh đồng sáng lập, được vinh danh là Nhà xuất bản quốc gia ASCAP của năm 2010.

Cùng với giáo viên guitar 50 tuổi Clarence “Hank” Goddard và hai người bạn là nhạc sĩ dày dạn kinh nghiệm của người đàn anh, cậu bé Paisley đã thành lập ban nhạc đầu tiên của mình, C-Notes, và ở tuổi 12 bắt đầu viết tài liệu của riêng mình. Sau khi biểu diễn trước Câu lạc bộ Rotary địa phương, anh được mời xuất hiện trên đài Wheeling Jamboree USA nổi tiếng của WWVA vào tối thứ bảy. Sự ra mắt của Paisley đã được đón nhận nồng nhiệt đến nỗi anh ấy được mời tham gia toàn thời gian của chương trình, và trong những năm sau đó, anh ấy đã mở màn cho những người như Judds, Roy Clark và Little Jimmy Dickens.

Bài viết liên quan

Leave a Comment