Brad Garrett Tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Brad Garrett là một diễn viên hài, diễn viên, diễn viên lồng tiếng và người chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị tài sản ròng ước tính là 50 triệu đô la. Brad H. Gerstenfeld sinh ngày 14 tháng 4 năm 1960 tại Woodland Hills, Los Angeles, California. Anh ấy là một nhân vật truyền hình và diễn viên nổi tiếng. Anh ấy đã kiếm được phần lớn tài sản của mình thông qua các vai diễn trong các bộ phim, chương trình truyền hình và xuất hiện trên video. Vai diễn truyền hình lớn đầu tiên của anh ấy là Robert Barone trong bộ phim sitcom CBS Mọi người yêu quý Raymond, ra mắt vào ngày 13 tháng 9 năm 1996, và chạy trong chín mùa giải. Brad được nhiều người biết đến với vai diễn Eddie Stark trong bộ phim sitcom nổi tiếng của Fox Đến khi chết từ năm 2006 đến năm 2010.

Trong số các vai diễn điện ảnh đáng chú ý của Garrett bao gồm Pocahontas II: Hành trình đến một thế giới mới, Một bộ phim cực kỳ ngốc nghếch, Stuart Little 2, Đi tìm Nemo, Garfield, Núm vú giả, Đêm ở Viện bảo tàng, Đêm ở bảo tàng: Trận chiến Smithsonian, Rối, Hoodwinked Quá! Hood vs. Evil Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the ShadowsChristopher Robin.

Brad Garrett cũng dẫn chương trình MTV nổi tiếng Yo Momma và lồng tiếng cho nhân vật Manny trong chương trình dành cho trẻ em Handy Manny. Anh ấy thậm chí còn được nhìn thấy trong một khách mời xuất hiện trên Wizards of Waverly Place. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong một số quảng cáo truyền hình.

Bài viết liên quan

Leave a Comment