• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Boruto Anime mang đến các tập phim được lồng tiếng mới và hơn thế nữa cho Blu-ray

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Boruto Anime mang đến các tập phim được lồng tiếng mới và hơn thế nữa cho Blu-ray

borutoTiêu điểm nổi bật: VIZ Media

Nếu bạn đã theo dõi cuộc phiêu lưu thú vị của Naruto, Boruto Uzumaki và nhóm của anh ấy, thì giờ đây bạn có thể tiếp tục cuộc hành trình nhờ một loạt các tập mới trên video gia đình. Boruto: Naruto Next Generations – The Vessel chính thức có sẵn trên Blu-ray, DVD và kỹ thuật số, hoàn chỉnh với cả các tập được lồng tiếng và phụ đề và một số tính năng thưởng tuyệt vời dành riêng cho đĩa.

Chứa các tập 177-189, bộ sưu tập mới nhất của Boruto các tập phim cho thấy Boruto và Đội 7 đang đi đến Phòng thí nghiệm Công nghệ Tiên tiến để cố gắng kiểm tra một số Công cụ Ninja Khoa học tiên tiến nhất. Tuy nhiên, khi họ phát hiện ra Konohamaru đã mất tích, họ phải cắt ngắn nhiệm vụ của mình, và không lâu nữa cuộc giải cứu này sẽ trở thành một cuộc chiến ninja thực sự để tồn tại.

Ngoài tất cả 13 tập được trình bày bằng ngôn ngữ gốc tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, điều này Boruto là cách tốt nhất để trải nghiệm bản lồng tiếng Anh của anime, bao gồm một dàn diễn viên đông đảo như Amanda C. Miller trong vai Boruto, Cherami Leigh trong vai Sarada và Chris Niosi trong vai Kawaki, trong số nhiều người khác.

Cùng với tất cả các bộ trước đó, Boruto: Naruto Next Generations – The Vessel là một cách tuyệt vời để trải nghiệm và xem lại loạt phim đang diễn ra. Những người nhận Blu-ray cũng sẽ được xem các tính năng đặc biệt như bảng phân cảnh, phiên bản rõ ràng của phần mở đầu và kết thúc, một phòng trưng bày nghệ thuật và một cuộc phỏng vấn diễn viên lồng tiếng Anh với Sarada VA Cherami Leigh. Hãy sẵn sàng cho hành động bắt đầu và đặt hàng bản sao của bạn ngay hôm nay!

** Bài viết này được tài trợ bởi VIZ Media **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *